Thứ năm, 9/2/2012, 16:31 (GMT+7)

Ảnh nhạy cảm của Lâm Chí Linh gây chú ý

Loạt hình siêu mẫu xứ Đài diện bikini chơi đàn cello hay hở hang tắm suối... lại một lần nữa gây ồn ào trên mạng.

>> Ngôn Thừa Húc luyến lưu tình cũ

fs

Một trong những hình ảnh được cho là phản cảm của Lâm Chí Linh. Ảnh: 67.

Một vài hình ảnh không mấy đẹp mắt của Lâm Chí Linh vừa được tung lên mạng và khiến dư luận chú ý. Ở một số tấm hình, cô đào xứ Đài mặc đồ lót và kéo cello, trong khi vài tấm khác ghi lại khoảnh khắc cô nô đùa bên suối với bộ đồ tắm quá kiệm vải... Theo một nguồn tin, loạt hình được thực hiện khi Chí Linh còn là một gương mặt trẻ chập chững vào nghề.

Đây không phải lần đầu tiên Lâm Chí Linh đau đầu vì những bức ảnh nhạy cảm mà cô là nhân vật chính. Vài năm trước, một trang web đã rao bán loạt ảnh nữ diễn viên này tắm suối, đồng thời tung tin rằng cô tham gia một đường dây gái gọi cao cấp, giá mỗi đêm "vui vẻ" lên đến vài chục nghìn USD. Trước hàng loạt những thông tin này, người đẹp Xích Bích đã buộc phải nhờ đến luật pháp can thiệp để minh oan.

Sở hữu gương mặt đẹp cùng chiều cao 1m74, Lâm Chí Linh hiện là gương mặt thành công của làng giải trí Đài Loan. Cô được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu, dẫn chương trình và rất đắt show quảng cáo.

Hình ảnh tắm suối của Lâm Chí Linh gây chú ý cho dư luận (ảnh nhỏ). Ngoài đời, phong cách thời trang gợi cảm cũng giúp Lâm Chí Linh

Hình ảnh tắm suối của Lâm Chí Linh gây chú ý cho dư luận (ảnh nhỏ). Ngoài đời, phong cách thời trang gợi cảm cũng là một trong những điểm dễ thấy của nữ diễn viên này. Ảnh: 67.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()