Thứ năm, 9/2/2012, 11:55 (GMT+7)

Angelababy xa Hiểu Minh ngày Valentine

Nữ diễn viên Hong Kong tiết lộ, cô còn bận công việc nên đành để người yêu cô đơn.

>> Angelababy phủ nhận tin đồn kết hôn

Angelababy xinh tươi với bộ trang phục trẻ trung. Ảnh: Sohu.

Angelababy xinh tươi với bộ trang phục trẻ trung. Ảnh: Sohu.

Hôm 8/2, Angelababy tham gia sự kiện giới thiệu bộ sưu tập trang sức mới tại Hong Kong. Diện bộ đồ cam nổi bật, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, cô đào trẻ nhận được nhiều thiện cảm từ quan khách và báo giới.

Ngày 28/2 này, Angelababy sẽ đón tuổi 23. Nữ diễn viên trẻ tiết lộ, cô sẽ cùng những người bạn thân và fan ruột thổi nến mừng tuổi mới. Khi được hỏi về kế hoạch cho ngày Valentine, người đẹp cho biết cô sẽ tới Bắc Kinh quảng bá phim. "Vậy Huỳnh Hiểu Minh sẽ cô đơn sao, cô không làm chocolate tặng anh ấy ư"? - "Cũng không biết nữa, tôi không có thời gian. Nhưng để cảm ơn những người yêu mến tôi, tôi sẽ tự tay làm chocolate tặng quà cho họ vào dịp... sinh nhật mình", Angelababy cười và nói.

Trong suốt chương trình, nữ diễn viên Những ngày hè nóng bỏng thường né các câu hỏi "nhạy cảm" liên quan đến cụm từ kết hôn, hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh... Thậm chí, khi được hỏi "Cô thích bạn trai tặng gì trong ngày sinh nhật", Angelababy đánh trống lảng rằng tham dự các sự kiện, cô cũng được fan, đồng nghiệp tặng rất nhiều quà rồi.

Vài ngày trước, bà của Huỳnh Hiểu Minh vừa qua đời. Angelababy cho biết, cô quá bận rộn nên không thể trực tiếp tới dự tang lễ, nhưng công ty quản lý của cô đã cử người đến chia buồn với gia quyến nhà họ Huỳnh. Nữ diễn viên Hong Kong cho biết: "Tôi chỉ có thể gọi điện để an ủi và động viên anh ấy. Hy vọng anh ấy sớm vượt qua nỗi muộn phiền. Hiểu Minh là con người của gia đình, anh ấy rất có hiếu".

Người đẹp

Người đẹp giới thiệu các sản phẩm mới của thương hiệu mà cô là gương mặt đại diện. Ảnh: Sohu.

Cũng giống Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh sau nửa tháng nghỉ ngơi đã rục rịch trở lại với công việc. Sáng 8/2, anh cùng các đồng nghiệp rời Bắc Kinh. Ăn mặc khỏe khoắn, tài tử Hong Kong vui vẻ trò chuyện với mọi người. Dường như ngôi sao Tân Lộc Đỉnh Ký đã nguôi ngoai nỗi buồn bà qua đời.

Vài ngày trước, làng giải trí rộ lên tin đồn đôi uyên ương Hiểu Minh - Angelababy đã bí mật đăng ký kết hôn vào ngày 26/10 năm ngoái. Tuy vậy, khi được hỏi về thông tin này, quản lý của cả hai phía đều bác bỏ. Đại diện của Angelababy còn trả lời chắc nịch: "Tôi đã hỏi cô ấy rồi, nghìn lần không phải".

Huỳnh Hiểu Minh và đoàn trợ lý rời Bắc Kinh. Ảnh: Sohu.

Huỳnh Hiểu Minh và đoàn trợ lý rời Bắc Kinh. Ảnh: Sohu.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()