Thứ năm, 19/7/2018, 14:14 (GMT+7)

Angelababy khoe lưng trần ở sự kiện

Ngôi sao Hoa ngữ diện đầm Elie Saab, để lộ những đường cong gợi cảm. 

Ngôi sao Hoa ngữ Angelababy góp mặt trong buổi giới thiệu sản phẩm mới của một thương hiệu với vai trò đại sứ. Trên sân khấu, gái một con khoe thân hình nuột nà trong một thiết kế của thương hiệu Elie Saab.  Bộ đầm xanh giúp làn da cô càng trở nên tươi tắn, rạng rỡ. 

Ngôi sao Hoa ngữ Angelababy góp mặt trong buổi giới thiệu sản phẩm mới của một thương hiệu với vai trò đại sứ. Trên sân khấu, "gái một con" khoe thân hình trong một thiết kế của thương hiệu Elie Saab.  Bộ đầm xanh giúp làn da cô càng trở nên tươi tắn, rạng rỡ. 

Khán giả QQ nhận xét, với bộ đầm này, Angelababy trông cao ráo và mảnh mai xinh đẹp chứ không hề gầy, như nhiều lời đánh giá trước đây. 
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh thời gian này ngày càng đắt show. Cô vừa trở thành đại diện hình ảnh cho Tencent Video Vip - trang phim trực tuyến nổi tiếng Trung Quốc.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh ngày càng đắt show. Cô vừa trở thành đại diện hình ảnh cho Tencent Video Vip - trang phim trực tuyến nổi tiếng Trung Quốc.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh thời gian này ngày càng đắt show. Cô vừa trở thành đại diện hình ảnh cho  Tencent Video Vip - trang phim trực tuyến nổi tiếng Trung Quốc. Trong khi đó, Angelababy còn là gương mặt thương hiệu cho nhiều hãng như Dior, Adidas, Maybelline... 

Angelababy còn là gương mặt thương hiệu cho nhiều hãng như Dior, Adidas, Maybelline... 

Bộ váy giúp Angelababy khoe lưng trần.

Bộ váy giúp Angelababy khoe lưng trần.

Angelababy khoe lưng trần ở sự kiện - 5
Không trang điểm cầu kỳ nhưng gái một con rất xinh đẹp.

Không trang điểm cầu kỳ nhưng "gái một con" rất xinh đẹp.

Khán giả QQ nhận xét, với bộ đầm này, Angelababy trông cao ráo và mảnh mai xinh đẹp chứ không hề gầy như nhiều lời đánh giá trước đây.

Khán giả QQ nhận xét, với bộ đầm này, Angelababy trông cao ráo và mảnh mai xinh đẹp chứ không hề gầy như nhiều đánh giá trước đây.

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()