Thứ ba, 6/2/2018, 11:09 (GMT+7)

Angelababy che cho con kín mít để tránh bị chụp trộm

Ngôi sao Hoa ngữ đưa con trai về Thượng Hải sau thời gian bận rộn công việc. 

 Angelababy và con trai vừa trở về Thượng Hải sau chuỗi ngày dự hoạt động ở Bắc Kinh. Tại cổng ra VIP ở sân bay, nữ diễn viên đội mũ che mặt và quấn khăn cho con trai kín mít. Rút kinh nghiệm từ việc từng để em bé bị lộ diện trước ống kính các tay săn ảnh, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh ấp con vào ngực và nhanh chóng lên xe. Trước khi rời đi, cô còn kịp cùng con quay lại chào một người bạn. 

Tiểu Hải Miên (ý nghĩa là bọt biển nhỏ) con trai vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chào đời tháng giêng năm ngoái, em bé đã được hơn một tuổi. Trong những hình ảnh hiếm hoi được đăng tải gần đây, cậu bé được nhận xét là có khuôn mặt giống hệt bố nên đẹp trai, trắng trẻo, vóc dáng bụ bẫm rất đáng yêu. Vợ chồng Angelababy từng rất tức giận khi con bị chụp trộm, hình ảnh lan tràn trên các mặt báo, họ bày tỏ hy vọng cánh ký giả cho con một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Khi phóng viên hỏi Angelababy kỳ vọng con mai sau trưởng thành sẽ thế nào, cô nói: "Mong Tiểu Hải Miên có thể tự do phát triển như con muốn". 

Angelababy và con trai về Thượng Hải. Ảnh: 163

Angelababy và con trai về Thượng Hải. Ảnh: 163

Angelababy đã hoàn thành những cảnh quay cuối của bộ phim điện ảnh Thời đại lập nghiệp, cô hiện bận rộn với các cảnh quay của Dục vọng chi thành đang đóng cùng Ngô Tú Ba. Hai bộ phim đều sẽ ra mắt khán giả vào 2018 này. 

Angelababy xinh đẹp trong những hình ảnh mới. 

Angelababy xinh đẹp trong những hình ảnh mới. 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()