Thứ tư, 16/5/2012, 11:09 (GMT+7)

Angelababy bối rối khi ôm hôn Triệu Hựu Đình

Nữ diễn viên Hong Kong đỏ bừng mặt vì xấu hổ khi thực hiện những cảnh quay đầm mình trong nước và khóa môi bạn diễn.

>> Angelababy làm điệu cùng những cánh bướm
>> Angelababy làm cô dâu của Triệu Hựu Đình

Để quảng bá cho bộ phim Lần đầu tiên, Triệu Hựu Đình và Angelababy cùng góp mặt trong một ca khúc với tên gọi Cry like a child. Quá trình thực hiện MV đã để lại cho chàng diễn viên họ Triệu và bạn diễn xinh đẹp những kỷ niệm khó quên.

Cảnh quay Angelababy và Triệu Hựu Đình thân mật. Ảnh: Sina.

Cảnh quay Angelababy và Triệu Hựu Đình thân mật. Ảnh: Sina.

Triệu Hựu Đình kể, gây ấn tượng nhất cho anh là cảnh chàng nàng "khóa môi" giữa khung cảnh biển lãng mạn. Để thực hiện đoạn này, tài tử Trung Quốc mình trần, mặc đồ bơi và ôm chặt Angelababy vào lòng khi trao cô nụ hôn ngọt ngào. Đầm mình trong nước biển nên áo của Angelababy bám chặt vào da thịt, khiến cảnh quay càng thêm... sexy. Hựu Đình tiết lộ, dù đây là lần đầu tiên anh có những cảnh quay "nóng bỏng" như vậy, nhưng vì thời tiết hôm đó lạnh giá nên anh run cầm cập: "Ban đầu chúng tôi mặc quần áo nghiêm chỉnh, nhưng khi đã nhào xuống nước, đạo diễn lại đổi ý và yêu cầu cả hai phải thay trang phục, tôi thì phải cởi trần, cô ấy mặc sơ mi. Bản thân thì không hề gì, nhưng tôi lo rằng Angelababy có thể sẽ bị cảm. Dù vậy, cô ấy làm việc rất chuyên nghiệp, rất đáng nể phục".

Trước đó, Angelababy cùng Hựu Đình cũng thực hiện MV Smile, OK? để quảng bá cho bộ phim mới của họ, và cặp đôi cũng có màn hôn nhau rất ngọt ngào. Tuy nhiên, nữ diễn viên Hong Kong không khỏi bối rối, cô tiết lộ rằng mình không có nhiều kinh nghiệm hôn và "không giỏi khoản này cho lắm". Sau 7 lần quay đi quay lại, hai diễn viên mới hoàn thành nhiệm vụ. Angelababy đùa với Hựu Đình: "Anh đút lót đạo diễn đúng không?".

Angelababy và Hựu Đình đang tích cực quảng bá cho bộ phim mới

Angelababy và Hựu Đình đang tích cực quảng bá cho bộ phim mới "Lần đầu tiên". Ảnh: Cosmo.

Khi phóng viên hỏi thăm Triệu Hựu Đình có sợ bạn gái Cao Viên Viên ghen hay không, tài tử điển trai có chút bối rối, anh nói ắt hẳn bạn gái đã xem những cảnh quay này rồi.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()