Angelababy bị nghi ngờ đã đính hôn

Thứ ba, 27/12/2011 12:19 GMT+7
0 0 chia sẻ

Việc người đẹp Hong Kong đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út làm dấy lên thông tin mối quan hệ giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh đã 'sang giai đoạn mới'.

>> Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò Angelababy

Angelababy trở về Bắc Kinh hôm đầu tuần. Ảnh: Sohu.

Angelababy trở về Bắc Kinh hôm đầu tuần. Ảnh: Sohu.

Hôm đầu tuần, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp tại sân bay ở Bắc Kinh. Ăn mặc bảnh bao, tài tử Hong Kong mải mê trò chuyện điện thoại, trong khi các trợ lý giúp anh đẩy đồ ra khỏi khu vực ồn ào. Sau vài phút, anh lên một chiếc xe sang trọng và rời khỏi sân bay.

Một ngày sau đó, Angelababy cũng trở về Bắc Kinh. Cô đội mũ che kín mặt và vội vã khoác tay người bạn gái rời khỏi chốn đông người. Tuy vậy, phóng viên cũng kịp phát hiện trên ngón áp út của cô đào có một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Chiếc xe chở Angelababy sau khi rời sân bay và vòng vèo, cuối cùng đã thẳng tiến tới... nhà Huỳnh Hiểu Minh.

Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không được gặp nhau, bởi chàng bận rộn tại phim trường Nhạc Phi, trong khi nàng đảm nhiệm vai chính của Lần đầu tiên. Vì vậy, theo một nguồn tin, cặp đôi trở về Bắc Kinh lần này để cùng nhau đón năm mới và tận hưởng những phút giây hạnh phúc.

Phóng viên liên lạc với quản lý của cặp đôi để hỏi về tin đồn đính hôn, tuy nhiên cả hai bên đều không muốn bàn luận. 

Huỳnh Hiểu Minh về Bắc Kinh trước Angelababy một ngày. Ảnh: Sohu.

Huỳnh Hiểu Minh về Bắc Kinh trước Angelababy một ngày. Ảnh: Sohu.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()