Thứ tư, 25/9/2013, 17:08 (GMT+7)

Angelababy bác tin đồn cuối năm kết hôn

Nữ diễn viên trẻ lên tiếng trước thông tin gia đình cô và nhà Huỳnh Hiểu Minh đang lên lịch tổ chức hôn lễ cho đôi trẻ.

 
h11-1125-1380102414.jpg
Tham dự buổi quảng bá phim mới, Angelababy bác tin đồn làm đám cưới. 
 
Báo chí Hong Kong đưa tin, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đang rục rịch chuẩn bị cho một đám cưới gần kề. Cuối tuần vừa rồi, Hiểu Minh đã sắp xếp cho bạn gái đến thăm và ăn tối với cha mẹ mình tại một nhà hàng sang trọng. Sau bữa ăn, cả nhà cùng rời nhà hàng trong tâm trạng rất vui vẻ, cho thấy mối quan hệ của họ rất tốt đẹp. Khi bố mẹ đã rời đi, Hiểu Minh đưa bạn gái trở về nhà riêng. Tin đồn cặp đôi quyết định gặp gỡ gia đình hai bên và chuẩn bị làm đám cưới càng có cơ sở khi một nguồn tin hé lộ, Hiểu Minh đang tìm hiểu một biệt thự sang trọng và có ý định mua nó làm tổ ấm. 
 
Trước thông tin về đám cưới, ngày 24/9, khi tham dự hoạt động quảng bá cho phim mới, Angelababy đã bác bỏ. Người đẹp xác nhận việc gặp cha mẹ bạn trai, nhưng khẳng định cô chưa nghĩ đến hôn nhân. Angelababy kiên quyết giữ nguyên tắc "không bàn đến những vấn đề không liên quan tới công việc", cô từ chối mọi câu hỏi "sâu" về đám cưới tin đồn. 
 
h22-7857-1380102414.jpg
Angelababy đi ăn tối cùng bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh. 
 
Huỳnh Hiểu Minh gặp Angelababy năm 2009, nhưng hai năm sau đó họ mới chính thức trở thành một đôi. Dù nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò nhưng đôi tình nhân chưa từng thừa nhận mối quan hệ này. Cũng giống như Angelababy, khi được hỏi về đám cưới, Hiểu Minh đã lịch sự từ chối. 
 
Nguyễn Hương
 
Ý kiến bạn đọc ()