Thứ năm, 28/6/2018, 07:59 (GMT+7)

Á hậu Trung Quốc muốn bù đắp thiệt thòi không cha cho con gái

Triệu Triết Dư mong mỏi bạn trai mới của cô sẽ yêu thương bé Natalie, cùng cô xây dựng tổ ấm hạnh phúc. 

Hôm 26/6, Triệu Triết Dư đưa con gái đi siêu thị mua sắm. Tháp tùng mẹ con cô là người yêu mới của Triết Dư. Trong khi em bé được vú em bế, Hoa hậu Hong Kong sánh vai bạn trai, gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Hơn hai năm kể từ khi chia tay người tình cũ và làm mẹ đơn thân, Triết Dư giờ đã tìm thấy hạnh phúc mới.

Hôm 26/6, Triệu Triết Dư đưa con gái đi siêu thị mua sắm ở khu Tsim Sha Tsui, Hong Kong. "Tháp tùng" hai mẹ con là người yêu mới của cô - một doanh nhân có khuôn mặt khá giống tài tử Trịnh Gia Dĩnh. Sánh vai bạn trai, Á hậu Hong Kong gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Hơn hai năm kể từ khi chia tay bồ đại gia và trở thành mẹ đơn thân, Triết Dư giờ đã tìm thấy chỗ dựa mới.

Cả gia đình rẽ vào một cửa hàng quần áo để chọn đồ cho công chúa nhỏ Natalie. Hơn một tuổi, bé gái đang chập chững tập đi và khá nghịch ngợm. Natalie chào đời kém may mắn hơn các bạn, bé mang tật điếc bẩm sinh nên giao tiếp khó khăn. Triết Dư gần đây chia sẻ, sau khi được cấy ốc điện tử vào tai, khả năng nghe, nói bé Natalie đã được cải thiện rất nhiều.

Cả gia đình rẽ vào một cửa hàng quần áo để chọn đồ cho "công chúa nhỏ" Natalie. Hơn một tuổi, bé gái đang chập chững tập đi và khá nghịch ngợm. Natalie chào đời kém may mắn hơn các bạn, bị điếc bẩm sinh nên giao tiếp khó khăn, lại không có cha bên cạnh. Triết Dư gần đây chia sẻ, sau khi được cấy ốc điện tử vào tai, khả năng nghe, nói bé Natalie đã được cải thiện rất nhiều.

Á hậu Trung Quốc bên người tình mới
 
 

 Á hậu Trung Quốc cùng con gái đi chơi với người yêu mới của cô

Triệu Triết Dư tâm sự, trải qua những sóng gió của cuộc sống, cô khát khao tìm được người đàn ông phù hợp để làm chồng, cùng cô chăm sóc con gái Uny. Hoa hậu Hong Kong nói, điều cô khát khao là đem lại cho con một mái nhà đúng nghĩa. Triết Dư cho biết, người mới tốt bụng, yêu con cô, khiến cô rất hạnh phúc. Triệu Triết Dư sinh năm 1987 tại Hong Kong. Năm 2010, cô đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi nhan sắc khu vực Hong Kong. Tiếp đó, trong chung kết Hoa hậu Trung Quốc, người đẹp giành ngôi Á hậu 2.

Triệu Triết Dư tâm sự, trải qua những sóng gió của cuộc sống, cô khát khao tìm được người đàn ông phù hợp để làm chồng, cùng cô chăm sóc con gái: "Điều tôi mong mỏi lúc này là đem lại cho con một mái nhà đúng nghĩa". Triết Dư cũng tiết lộ, "người mới" tốt bụng, yêu con cô, khiến cô rất hạnh phúc, cô mong anh thật lòng yêu thương em bé.

Triệu Triết Dư sinh năm 1987 tại Hong Kong. Năm 2010, cô đoạt danh hiệu tại cuộc thi nhan sắc khu vực Hong Kong. Tiếp đó, trong chung kết Hoa hậu Trung Quốc, người đẹp giành ngôi Á hậu 2.

Á hậu Trung Quốc hạnh phúc vì tình mới yêu thương con gái khiếm thính của cô - 3
Nói về bạn trai mới, Triết Dư cho biết hai người quen nhau đã vài năm, nhưng chỉ giữ quan hệ bạn bè. Khi cô trải qua giai đoạn khó khăn làm mẹ đơn thân, anh đã chủ động tiếp cận và chia sẻ với cô những khó khăn trong cuộc sống.

Nói về bạn trai mới, Triết Dư cho biết hai người quen nhau đã vài năm, nhưng chỉ giữ quan hệ bạn bè. Khi cô trải qua giai đoạn khó khăn làm mẹ đơn thân, anh đã chủ động tiếp cận và chia sẻ với cô những khó khăn trong cuộc sống.

Á hậu Trung Quốc hạnh phúc vì tình mới yêu thương con gái khiếm thính của cô - 5

Bạn trai hỗ trợ Triết Dư chăm bé gái, thi thoảng còn bế bé, lấy đồ chơi cho bé.

Sau khi đi mua sắm, Triết Dư và bạn trai đưa bé Natalie đi khám tại St. Teresa Hospital ở Kowloon City

Sau khi đi mua sắm, Triết Dư và bạn trai đưa bé Natalie đi tiêm tại bệnh viện ở khu Kowloon City. 

Ảnh: AppleDaily

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()