Thứ bảy, 7/1/2017, 10:39 (GMT+7)

'A Châu' Lưu Đào hạnh phúc viên mãn sau 9 năm lấy đại gia

Nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ những hình ảnh gia đình bên nhau nhân kỷ niệm ngày cưới. 

luu-dao-hanh-phuc-vien-man-sau-9-nam-lay-dai-gia

Diễn viên nổi tiếng Lưu Đào hôm 6/1 chia sẻ bức ảnh gia đình 4 người hạnh phúc bên nhau nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới. "Nàng A Châu" và chồng, thương gia Vương Kha cùng hai thiên thần nhỏ có một bữa tiệc ấm cúng và giản dị với nến, bánh và hoa. 

luu-dao-hanh-phuc-vien-man-sau-9-nam-lay-dai-gia-1

Lưu Đào kết hôn với Vương Kha khi anh còn là một đại gia thế lực, giàu có. Tuy nhiên hôn nhân của hai người từng gặp sóng gió khi Vương Kha kinh doanh thất bại, gần như rơi vào cảnh phá sản. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, nàng A Châu tâm sự rằng hiện tại cô trân quý cuộc sống hôn nhân và luôn vun đắp cho gia đình.

luu-dao-hanh-phuc-vien-man-sau-9-nam-lay-dai-gia-2

Vương Kha cùng vợ con thổi nến trong ngày vui. Fan yêu mến cặp đôi dành cho họ những lời chúc phúc, mong cho tổ ấm 4 người mãi mãi yên ấm. 

luu-dao-hanh-phuc-vien-man-sau-9-nam-lay-dai-gia-3

Đã hai con nhưng cặp đôi nổi tiếng lúc nào cũng tình cảm như mới yêu. Trên trang cá nhân, Lưu Đào thường chia sẻ những hình ảnh vợ chồng ngọt ngào bên nhau, cô thậm chí không ngại đăng hình "nóng" và khiến khán giả rất ngưỡng mộ. 

luu-dao-hanh-phuc-vien-man-sau-9-nam-lay-dai-gia-5
luu-dao-hanh-phuc-vien-man-sau-9-nam-lay-dai-gia-6

Khi xuất hiện trước đám đông, cặp vợ chồng sao "Thiên long bát bộ" luôn nắm tay, khoác vai tình tứ...

luu-dao-hanh-phuc-vien-man-sau-9-nam-lay-dai-gia-7

... và không ngại bày tỏ tình yêu dành cho "một nửa". Năm 2015, với bộ phim "Hoan Lạc Tụng", tên tuổi của Lưu Đào càng thêm hot trong làng giải trí. Dù bận rộn với sự nghiệp nhưng ngôi sao Hoa ngữ tâm sự, gia đình vẫn là ưu tiên số một của cô. 

Nguyễn Hương
Ảnh: Sina

Ý kiến bạn đọc ()