6 chuyện tình của sao Hàn gây sốc nửa đầu 2013

Thứ ba, 9/7/2013 09:21 GMT+7
0 0 chia sẻ

Won Bin hẹn hò Lee Na Young, Kim Tae Hee yêu chàng mắt híp Bi Rain là những bất ngờ lớn cho khán giả.

>> Won Bin hẹn hò Lee Na Young
>> Jo In Sung công khai hẹn hò Kim Min Hee

Won Bin công khai hẹn hò Lee Na Young, một đồng nghiệp kém anh 2 tuổi cùng công ty quản lý. Cả hai đã tìm hiểu nhau một thời gian và vừa xác nhận họ đang yêu nhau.

Won Bin công khai hẹn hò Lee Na Young, một đồng nghiệp kém anh 2 tuổi cùng công ty quản lý hôm đầu tháng 7 vừa rồi. Cả hai đã tìm hiểu nhau một thời gian và vừa xác nhận họ đang có một mối quan hệ tốt đẹp. Đây là lần đầu tiên Won Bin công khai việc yêu một người con gái với công chúng, dù trước đó, tin đồn bủa vây anh là không ít. Thông tin Won Bin yêu Lee Na Young khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức xác nhận họ là một cặp, sau khi tờ Dispatch tung bộ ảnh chàng lính Bi Rain mặc nguyên bộ quân phục, vội vã tới gặp người yêu trong một ngày đầu tháng Giêng.

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức xác nhận họ là một cặp, sau khi tờ Dispatch tung bộ ảnh chàng lính Bi Rain mặc nguyên bộ quân phục, vội vã tới gặp người yêu trong một ngày đầu tháng Giêng vừa rồi. Công bố tình yêu khiến cặp đôi gặp áp lực lớn từ dư luận, nhưng hơn tất cả, họ vẫn khẳng định tình cảm dành cho nhau là chân thành và mong được ủng hộ.

Một trong những cặp đôi gây sốc khác là Lee Min Jung và Jo In Sung. Điều đáng nói, Jo In Sung xác nhận chuyện tình cảm của mình ngay sau khi bộ phim "Gió mùa đông năm ấy" kết thúc, khiến cho nhiều fan của anh hụt hẫng

Một trong những cặp đôi gây sốc khác là Kim Min Hee và Jo In Sung. Điều đáng nói, Jo In Sung xác nhận chuyện tình cảm của mình ngay sau khi bộ phim "Gió mùa đông năm ấy" anh đóng với ngọc nữ Song Hye Kyo vừa kết thúc, khiến cho nhiều fan của anh hụt hẫng vì thần tượng chọn người yêu... xấu.

Hoa hậu Hàn Honey Lee xác nhận cô đang hẹn hò nam diễn viên

Hoa hậu Hàn Honey Lee xác nhận cô đang hẹn hò nam diễn viên Yoon Kye Sang tháng 2 vừa qua. Mối tình của cô nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng, khán giả hết lời khen cặp tình nhân "đôi lứa xứng đôi".

Một trong những đôi uyên ương gây sốc của nửa đầu 2013, Han Hye Jin và cầu thủ

Một trong những đôi uyên ương gây sốc của nửa đầu 2013, Han Hye Jin và cầu thủ Ki Sung Yong. Chỉ quen nhau vài tháng nhưng đôi tình nhân đã có một cái kết tuyệt đẹp trong ngày 1/7 vừa rồi, khi chàng và nàng chính thức trở thành vợ chồng, dù họ chênh nhau tới 8 tuổi.

Một cặp đôi gây chú ý khác là ca sĩ Seo Taiji và Lee Eun Sung

Một cặp đôi gây chú ý khác là ca sĩ Seo Taiji và ca sĩ trẻ Lee Eun Sung. Đôi uyên ương này chênh lệch 16 tuổi và đã yêu nhau nhiều năm trước khi công khai mối quan hệ vào tháng 5 vừa rồi. Điều đáng nói, Seo Taiji từng có cuộc hôn nhân với diễn viên Lee Ji Ah, chuyện phân chia tài sản của anh và vợ cũ đã gây ồn ào cho làng giải trí suốt một thời gian dài.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()