Thứ ba, 27/3/2018, 15:22 (GMT+7)

4 năm sau scandal bị chồng bắt quả tang 'mây mưa' với bồ, sao Nhật tái hôn

Mari Yaguchi hôm 26/3 thông báo trở thành vợ của Umeda Kenzo. 

Mỹ nhân Nhật Mari Yaguchi. 

Mỹ nhân Nhật Mari Yaguchi. 

Diễn viên Nhật Bản Mari Yaguchi hôm 26/3 thông báo rằng cô và người mẫu Umeda Kenzo đã chính thức kết hôn sau 4 năm hẹn hò. Người đẹp viết trên trang cá nhân: "Tôi rất hạnh phúc khi có thể cùng người ấy bước vào hôn nhân, cùng hướng tới tương lai. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người". 

Đời tư của Mari Yaguchi từng gây ồn ào trong làng giải trí suốt một thời gian dài, bởi trước khi "lên xe hoa" lần hai, cô từng kết hôn với diễn viên Masami Nakamura vào năm 2011. Khi đó, vì chiều cao quá chênh lệch (Mari cao 145 cm, trong khi chồng cao 192 cm), cặp đôi bị đàm tiếu là "cuộc hôn nhân giữa trẻ con và người lớn". Tuy nhiên, bỏ ngoài tai mọi lời dị nghị, cặp sao vẫn trở thành vợ chồng.

Masami Nakamura và người chồng đầu.

Masami Nakamura và người chồng đầu.

Scandal nổ ra vào năm 2013 khi Masami Nakamura "bắt tại trận" vợ đưa người mẫu nam Umeda Kenzo về nhà "mây mưa". Nhiều tờ báo Nhật thời điểm đó đưa tin, Masami đi vào phòng ngủ, thấy vợ không mặc quần áo và nằm trên giường, trong khi Umeda Kenzo trốn trong tủ đồ. Tháng 5 năm đó, Nakamura và Mari ly dị. 

Ồn ào đời tư của Mari từng trở thành tâm điểm trên các mặt báo Nhật.

Ồn ào đời tư của Mari từng trở thành tâm điểm trên các mặt báo Nhật.

Việc Mari lừa dối chồng trở thành chủ đề gây xôn xao của làng giải trí Nhật suốt một thời gian dài. Công chúng chỉ trích nữ diễn viên dữ dội, khiến cho sự nghiệp của cô gần như sụp đổ. Mari Yaguchi vắng bóng trong giới giải trí một thời gian dài để "né" dư luận. 

 Ảnh: Sina

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()