Thứ năm, 5/5/2011, 10:50 (GMT+7)

Cameron Diaz chỉ yêu không cưới

Người đẹp Hollywood cho rằng, hôn nhân là một mối quan hệ sắp tàn. Cô không thích sự ràng buộc mà chỉ muốn yêu đương tự do. Ở tuổi 38, 'thiên thần Charlie' đã trải qua không ít cuộc tình với các ngôi sao và giờ đang hẹn hò với cầu thủ Alex Rodriguez.
>> 20 mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới
>> Cameron Diaz đi nghỉ cùng người tình

Cameron Diaz.

Cameron Diaz sexy trên tạp chí Maxim.

Xuất hiện trên tạp chí Maxim số tháng 6, Cameron Diaz tâm sự, cô không nghĩ hôn nhân là bước đi đúng đắn: "Tôi nghĩ chúng ta phải tạo ra quy tắc cho riêng mình. Chúng ta không nên sống theo những mối quan hệ kiểu truyền thống chẳng còn phù hợp với thế giới hiện đại nữa. Có rất nhiều người kết hôn và hết lãng mạn. Tôi chưa từng lên xe hoa với ai để sau đó khỏi phải ly hôn. Chúng tôi chỉ chia tay và mỗi người một ngả".

Cameron Diaz.

Cameron Diaz không có ý định kết hôn. Ảnh: Maxim.

Nữ diễn viên vừa được Maxim bầu chọn là một trong 10 mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới tiết lộ rằng, cô thích cuộc sống phóng túng theo cách của riêng mình. Cameron từng thẳng thừng tuyên bố trên tạp chí People: "Đối với nhiều phụ nữ, hôn nhân là việc thiêng liêng, nhưng không phải với tôi. Tôi không hề có kế hoạch cho việc đó".

Cameron Diaz.

Người đẹp đang là ngôi sao trong phim mới 'Bad Teacher'. Ảnh: Maxim.

Mặc dù sợ kết hôn, Cameron vẫn tin vào tình yêu. Cô chia sẻ: "Tôi yêu đàn ông hơn mọi thứ trên đời. Tôi muốn tất cả phái mạnh được hạnh phúc và có những người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh".

Người đẹp từng chia tay ca sĩ Justin Timberlake và Jared Leto giờ đang hạnh phúc bên chàng cầu thủ bóng chày Rodriguez. Cặp đôi hẹn hò được hơn một năm nay và Cameron cởi mở chia sẻ về chuyện tình của mình: "Thật sự tuyệt vời. Tôi rất yêu bóng chày!".

Hoài Vũ

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến