Các sao Hollywood hủy hôn ước

Thứ năm, 16/6/2011 01:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Với các nghệ sĩ, đính hôn chưa hẳn đã là dấu mốc quan trọng đảm bảo đám cưới sắp diễn ra. Nhiều ngôi sao như Brad Pitt, Julia Roberts, Jennifer Lopez... từng hẹn ước bạn tình nhưng sau đó lại đột ngột chia tay với muôn vàn lý do khác nhau.

Sao Hollywood hủy hôn

Julia Roberts và nam diễn viên Kiefer Sutherland đính hôn vào tháng 8/1990. Tuy nhiên, "người đàn bà đẹp" trở thành "cô dâu chạy trốn" khi quyết định chia tay chỉ vài ngày trước khi đám cưới diễn ra.

Sao Hollywood hủy hôn

Brad Pitt gặp Gwyneth Paltrow trên trường quay "Seven" vào năm 1995. Cặp sao đã đính hôn nhưng sau đó lại hủy bỏ ước hẹn vào năm 1997.

Sao Hollywood hủy hôn

Jennifer Lopez và Ben Affleck hủy đám cưới vào tháng 9/2003. Sau này, Ben có lần thổ lộ, việc đính hôn với nữ ca sĩ bốc lửa là hối tiếc lớn trong đời anh.

Sao Hollywood hủy hôn

Jennifer Love Hewitt dứt tình với hôn phu Ross McCall sau kỳ nghỉ vào năm 2008. Cặp đôi đã đính hôn tháng 11/2007 sau hai năm hẹn hò.

Sao Hollywood hủy hôn

Nữ diễn viên Evan Rachel Wood nhiều lần hợp tan với rocker quái dị Marilyn Manson. Cuối cùng, họ cũng chính thức hủy bỏ hôn ước vào hè năm ngoái.

Sao Hollywood hủy hôn

Nữ diễn viên Mary Louise Parker và ngôi sao "Người hùng báo thù" Jeffrey Dean Morgan tuyên bố đường ai nấy đi vào tháng 6/2007, sau 7 tháng đính hôn.

Sao Hollywood hủy hôn

Nữ ca sĩ Sheryl Crow và tay đua Lance Armstrong kết thúc mối quan hệ vào tháng 2/2006. Nguyên nhân tan vỡ vì Sheryl muốn có con trong khi Armstrong lại không.

Sao Hollywood hủy hôn

Paris Hilton bắt đầu hẹn hò với Paris Latsis vào tháng 12/2004. Mùa thu năm 2005, tiểu thư tóc vàng tuyên bố chia tay, sau nửa năm đính hôn. Cho đến nay, Paris đã 3 lần hủy bỏ hôn ước.

Sao Hollywood hủy hôn

Cặp đôi của phim "The Notebook" Rachel McAdams và Ryan Gosling gặp tình yêu sét đánh trên trường quay. Nhưng chuyện tình của họ cũng không đi đến một cái kết đẹp. Hai người chia tay năm 2007. Sau đó, Ryan vẫn khẳng định Rachel là một trong những tình yêu lớn nhất cuộc đời anh.


Sao Hollywood hủy hôn

Tài tử Ryan Reynolds và nữ ca sĩ Alanis Morissette đính hôn năm 2004 sau 4 năm hẹn hò. Mối tình dài lâu cũng không giúp cặp đôi trở thành vợ chồng. Họ tuyên bố chia tay vào tháng 2/2007.

Sao Hollywood hủy hôn

Cặp diễn viên Ginnifer Goodwin và Joey Kern vừa thông báo chia tay hồi tháng 5. Hai người đã đính hôn vào tháng 12 năm ngoái.

Sao Hollywood hủy hôn

Ông chủ Playboy Hugh Hefner vừa bị người đẹp Crystal Harris phụ tình. Cặp đôi chênh lệch 60 tuổi hủy hôn chỉ 5 ngày trước khi lễ cưới diễn ra vào 18/6. Hugh Hefner than thở trên Twitter hôm 14/6: "Đám cưới bị hủy bỏ. Crystal đã thay lòng đổi dạ".

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()