Thứ hai, 11/10/2010, 14:34 (GMT+7)

Các hoa hậu xứ Dừa hội ngộ

Tối 9/10, nhiều người đẹp xuất thân từ Bến Tre từng đoạt các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu cùng hội ngộ tại quê nhà để mừng sinh nhật công ty đào tạo người mẫu của nhà thiết kế Vũ Phong. Không chỉ đua nhau khoe sắc, các người đẹp còn tham gia hai phần trình diễn với trang phục áo dài và áo bà ba.

a

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2004, Nguyễn Ngọc Bích. Cô gái Bến Tre này vượt qua nhiều nhan sắc để giành vị trí thứ ba, chỉ đứng sau 2 người đẹp quá nổi bật trong cuộc thi lúc đó: Nguyễn Thị Huyền và Trịnh Chân Trân.

a

Ngọc Bích tạo dáng bên một bức ảnh chân dung của cô.

a

Á hậu Việt Nam chụp ảnh cùng nhà thiết kế Vũ Phong. Anh là người đầu tiên phát hiện và đưa Ngọc Bích tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nước. Anh kể: "Khi 17 tuổi Ngọc Bích chỉ là một cô gái quê, rất chân chất và không hề biết trình diễn cũng như hay e ngại khi xuất hiện trước đám đông. Nhưng chỉ sau một thời gian qua đào tạo, cô đã tiến bộ vượt bậc, trở thành người mang vinh dự cho quê hương Đồng Khởi trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004. Lúc đó Bích mới 18 tuổi".


a

Ngọc Bích khoe sắc bên cạnh Thu Thủy - Á khôi xứ Dừa 2009.

Thu Thủy trong trang phục áo dài cách điệu.

Á khôi Thu Thủy tạo dáng bên cạnh Hoa khôi xứ Dừa 2008, Kim Ngưỡng.


a

Kim Ngưỡng, Thu Thủy và Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, Ngọc Trâm.

a

Người đẹp Huỳnh Thị Lệ Hằng. Cô từng lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 nhưng không may mắn tiến sâu. Trước đó, cô đoạt danh hiệu Á hậu 1 Biển Tây 2009.

a

Người mẫu Mỹ An.

Chúc Anh, người đẹp từng đoạt giải nhất Duyên dáng truyền hình năm 2008, cuộc thi dành cho các MC trong cả nước

h

Trong đêm mừng sinh nhật của công ty, ba người đẹp Kiều Trang, Yến Duy và Thu Giang (trái qua) nhận được cúp và hoa vì đã có những thành tích đáng kể trong năm qua.


a

Nhà thiết kế Vũ Phong và các người đẹp. Bên cạnh nghề thiết kế thời trang, Vũ Phong còn được biết đến ở vai trò bầu sô. Anh từng dẫn dắt nhiều người đẹp đi từ con số không đến những vị trí, danh hiệu cao tại các cuộc thi sắc đẹp cũng như thành danh trong lĩnh vực nghệ thuật. Có thể kể đến: Đinh Ngọc Diệp, Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thân Hoàng Diệu, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Ngọc Bích, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Du lịch VN 2008 - Nguyễn Minh Ngọc Trâm, Hoa hậu Nam Mê Kông - Võ Thị Mỹ Xuân và nhiều nhan sắc đoạt giải thưởng cao tại cuộc thi Người đẹp xứ Dừa như Kim Ngưỡng, Kiều Trang, Thu Thủy…

>> Xem tiếp Hoa khôi xứ Dừa trình diễn thời trang

Khang An

 

Ý kiến bạn đọc ()