Thứ tư, 31/3/2010, 16:45 (GMT+7)

Bố Lilo sợ con gái sẽ chết

Michael Lohan, cha của 'nữ hoàng tiệc tùng' đang chuẩn bị bay tới Los Angeles để thuyết phục cô con gái 'lắm tài nhiều tật' vào trại cai nghiện bởi vì ông lo sợ rằng, Lilo sẽ chết nếu không nhận được sự giúp đỡ kịp thời.
>> Lilo ngã dúi dụi vì tiệc tùng quá đà
>> Lindsay bị cấm đến Ấn Độ
>> Lilo khoe ngực với áo trong suốt

Ông Lohan đã tổ chức một cuộc họp báo chính thức ngày hôm qua 30/3 ở Westbury, New York để vận động cô con gái, người hiện tại theo ông đang gặp rất nhiều nguy hiểm bởi lối sống không lành mạnh. Trò chuyện với các phóng viên, ông Lohan khẳng định sẽ làm tất cả những gì có thể và cần thiết để đưa Lindsay vào trại cai nghiện.

a

Ông Michael Lohan cầu cứu sự giúp đỡ để có thể đưa cô con gái 23 tuổi vào trại cai nghiện. Ảnh: SplashNews

"Lindsay không ổn. Tôi nghĩ chúng ta đều nhìn thấy điều ấy. Thật khó khăn cho tôi khi phải làm những việc thế này nhưng các thành viên trong gia đình tôi đều biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi đã thử mọi cách có thể để tiếp cận con bé, nói chuyện, nhắn tin, gặp mặt trực tiếp... Tôi là một người cha và tôi rất yêu thương con gái mình", ông Michael giãi bày. Theo ông, Lilo rất nguy kịch và ông không muốn cuộc đời con gái mình kết thúc giống nữ diễn viên Brittany Murphy hay DJ AM.

Đầu tháng 3, cái tên Lindsay Lohan xuất hiện trở lại trên nhiều tít báo khi các bức ảnh cô ngã dúi dụi vào một bụi cây cọ ven đường sau một đêm tiệc tùng "tới bến" ở Los Angeles bị đăng tải. Liên tục trong nhiều ngày qua, ngôi sao của Mean Girls khiến các fan lo lắng khi luôn có một đám bụi trắng bí ẩn dày đặc trên mu bàn chân.

a
Lindsay bị ngã bổ nhào vào một bụi cây khi rời một buổi tiệc ở hộp đêm tuần trước.
9-645823-1368108186_500x0.jpg

Tuần này, cô nàng thường xuất hiện với một đám bột trắng trên mu bàn chân.

Ông Lohan cho hay: "Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều thấy chuyện gì sẽ xảy ra với Lindsay. Tôi đã nhận được cuộc gọi từ bạn bè thân thiết của con bé và tình hình tồi tệ hơn mọi người hình dung nhiều. Lindsay cần để tôi giúp đỡ nó. Tôi không muốn con bé sẽ thành một con số không tròn trĩnh. Trái tim tôi đồng cảm với những người từng mất con cái".

Trải lòng với phóng viên, cha "cô gái lắm chiêu" kể tiếp: "Lindsay nhắn tin cho tôi tuần trước khi bị ngã vào bụi cọ: Bố, con cần được bảo vệ". Và giải thích rằng Lindsay chạy trốn các paparazzi trên đôi giày cao gót nên mới bị ngã. "Con bé đã bị trượt chân chứ không phải bị choáng vì say rượu đâu".

Còn về đám bột trắng mà nhiều bài báo nghi ngờ là cocaine, ông Lohan nói: "Đấy là loại bột giúp cho đôi giày của Lindsay thoải mái hơn. Phụ nữ thường sử dụng loại bột này".

Hiện ông Michael Lohan dự định gặp nhóm đại diện luật pháp của Lindsay để tìm cách giúp cô thoát khỏi những ảnh hưởng xấu. "Lindsay cần được giúp đỡ ngay bây giờ và nếu bạn là người có ảnh hưởng với nó, hãy giúp con bé thoát khỏi đại nạn này. Tôi sẽ gặp các luật sư để xem có thể tìm ra giải pháp cho tình huống này không. Nếu con bé từ chối sự giúp đỡ, chúng tôi phải áp dụng biện pháp mạnh. Tôi yêu con bé và chỉ muốn nó khỏe mạnh".

a

Ông Michael lo sợ rằng, nếu không đi cai nghiện kịp thời, Lindsay sẽ chết giống như các ngôi sao xấu số của Hollywood vừa qua đời vì sốc thuốc. Ảnh: Splash News.

Ông Michael Lohan tổ chức họp báo với phóng viên chỉ vài tuần sau khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu vì đau tim. Ông đang phải uống thuốc điều trị để làm loãng máu.

Hiện tại nội bộ gia đình "nữ hoàng tiệc tùng" rất rối ren. Trong khi ông bố khăng khăng con gái mình nguy kịch và phải vào trại cai nghiện ngay thì bà mẹ, Dina Lohan lại nói điều ngược lại, rằng ông bố chỉ lợi dụng con gái để kiếm tiền với các tờ báo: "Lindsay đang sống tốt. Mọi thứ vẫn ổn. Ông ta đối xử quá tệ với đứa con mà thậm chí chẳng bao giờ gặp mặt".

Đáp trả lời buộc tội này, ông Michael bày tỏ: "Đã đến lúc những người thân xung quanh Lindsay nhìn thẳng vào sự thật xem con bé có thực sự ổn không. Nếu có chuyện gì xảy ra với con bé, tôi sẽ bắt các người chịu trách nhiệm".

Theo kế hoạch, ông Michael định đưa con gái vào một trại cai nghiện tư ở Long Island, New York. "Đó phải là nơi yên tĩnh, tránh xa mọi người. Tôi không quan tâm vợ mình nghĩ gì lúc này. Bà ấy có thể ghét tôi, nhưng rồi sau này bà ấy sẽ nghĩ lại. Còn với Lindsay, nếu nó có thể làm lại cuộc đời, tránh được vết xe đổ của những người đi trước, con bé cuối cùng sẽ cảm ơn tôi".

Quỳnh Chi

Ý kiến bạn đọc ()