Thứ năm, 30/6/2011, 09:39 (GMT+7)

Bồ cũ George Clooney giải sầu trên biển

Người đẹp không hề lên tiếng sau ngày chia tay George Clooney nhưng bố mẹ cô cho biết, Elisabetta gần như suy sụp. Tạm gác lại công việc, siêu mẫu nổi tiếng cùng bạn thân đi tắm biển để giải khuây.
>> George Clooney chia tay siêu mẫu Italy
>> George Clooney âu yếm người tình
>> Tài tử George Clooney mê người xưa của Vieri

canalis-062211-7-911555-1377282949.jpg

Thông tin chia tay được cặp đôi khẳng định hôm 22/6: "Chúng tôi không còn ở bên nhau nữa. Đây là chuyện rất khó khăn và cá nhân, nên chúng tôi hy vọng mọi người có thể tôn trọng sự riêng tư ấy". Người đại diện của Elisabettta cũng cho biết, cô rất buồn khi không thể tiếp tục mối quan hệ và cần có thời gian cân bằng lại tinh thần trước khi lên tiếng chia sẻ với báo chí.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, bố mẹ của siêu mẫu Italy đã thay mặt con gái trả lời phỏng vấn của tạp chí Vanity Fair. Theo bà Bruna, mẹ của Elisabetta, con gái bà gần như suy sụp sau khi kết thúc mối tình kéo dài 2 năm với tài tử điển trai George Clooney. Vào năm ngoái, diễn viên của phim Up in the Air lần đầu gặp gỡ bố mẹ Elisabetta trong chuyến đến thăm Sardinia và tạo được ấn tượng rất tốt. Bố của siêu mẫu cho biết: "George là một anh chàng rất được, vui tính. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ nhưng lại bị báo chí để ý quá đáng và nói thật là chúng tôi không thể nào quen với điều đó".

a

Elisabetta gần như suy sụp sau khi chia tay George Clooney. Ảnh: Pacific Coast News.

Ông Cesare, bố Elisabetta cho biết thêm: "Tôi cảm thấy rất buồn khi con gái đột ngột chia tay Clooney. Anh chàng chắc chắn sẽ là một chàng rể tốt, nhưng đó là quyết định của con gái tôi và tôi tôn trọng điều đó".

Hơn một tuần qua, Elisabetta Canalis thường xuyên ra ngoài giải khuây nhưng chưa bao giờ đi một mình, khi thì đi cùng chú cún cưng, khi thì đi cùng một vài người bạn. Mới đây nhất, người đẹp cùng cô bạn thân đùa vui trong làn nước trong xanh của biển, khoe thân hình thon thả trước ống kính theo dõi của các phóng viên ảnh. Trong khi Elisabetta là một 'tín đồ' của hôn nhân, luôn mong muốn một đám cưới trong mơ thì George Clooney từng tuyên bố anh không bao giờ muốn tái hôn. Tài tử lịch lãm nhất thế giới đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm với nữ diễn viên Talia Balsam.

>> Elisabetta Canalis khoe đường cong trên biển

Thái An
Ảnh: Pacific Coast News

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()