Beyonce mua 25 đôi giày tặng em gái

Thứ ba, 28/6/2011 10:52 GMT+7
0 0 chia sẻ

Em gái Beyonce là một tín đồ của những đôi giày hàng hiệu, chính vì vậy nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của Solange, ca sĩ nổi tiếng quyết định tặng cho em gái 25 đôi giày đắt tiền. Thời gian này, Beyonce cùng chồng đang lưu diễn tại Anh nên cô không thể tham dự sinh nhật em gái.
>> Vợ chồng Beyoncé 'kiếm' nhất Hollywood
>> Beyonce Knowles đang mang bầu

j

Hai chị em nhà Knowles gắn bó với nhau cả trong công việc và cuộc sống. Ảnh: Bauer-Griffin.

Ngày 24/6 vừa qua, Solange Knowles tổ chức sinh nhật lần thứ 25 của mình tại Mỹ. Tuy nhiên, chị gái cô, Beyonce Knowles đang bận rộn biểu diễn tại Lễ hội Glastonbury ở Anh nên không thể tham dự. Để làm vui lòng em gái, Beyonce đã dành cho Solange một bất ngờ lớn.

Món quà được chuyển đến từ siêu thị Saks & Bergdorf, 25 đôi giày độc đáo và đắt tiền nhất do đích thân Beyonce đặt thiết kế khiến em gái cô bất ngờ và hạnh phúc. Đặc biệt hơn nữa, số đôi giày chính là số tuổi của Solange. Hai chị em nhà Knowles không chỉ gắn bó với nhau trong cuộc sống riêng mà còn cả trong công việc, họ cùng nhau tham gia ca hát, thiết kế thời trang...

beyonce-2-236683-1377370490.jpg

Hai vợ chồng Beyonce đang có mặt tại Lễ hội Glastonbury ở Anh. Ảnh: Bauer-Griffin.

Beyonce hiểu rất rõ sở thích của em gái mình bởi trong một lần trả lời phỏng vấn, Solange đã thổ lộ: "Tôi đam mê những đôi giày. Tôi đặt mua cả tá giày ở trên mạng và thường dành rất nhiều thời gian trong tủ giày mới tìm chọn được đôi giày phù hợp với trang phục. Với tôi, giày là vật vô cùng quan trọng".

Beyonce và chồng đang có mặt tại Anh để tham dự Lễ hội Glastonbury. Năm ngoái, cô chỉ đến xem nhưng năm nay, ca sĩ sẽ trình diễn những ca khúc bốc lửa trên sân khấu Pyramid trong ngày hội cuối cùng được tổ chức ở Somerset. Lễ hội năm nay được tổ chức từ ngày 22 đến 26/6/2011, quy tụ nhiều ngôi sao lớn như U2, Coldplay, Beyonce Knowles...

Thái An

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()