Thứ sáu, 17/9/2010, 10:50 (GMT+7)

Ben Affleck sẽ không đóng phim cùng vợ

Nam diễn viên 38 tuổi cho biết, anh không có ý định vào vai người tình của Jennifer Garner trên phim bởi vì khán giả có lẽ không thích nhìn thấy cặp đôi ngoài đời thực yêu nhau trên màn ảnh.
>> Jennifer Garner cũng mê sách thiếu nhi
>> Jennifer Garner trở lại đầy quyến rũ
>> Yêu J.Lo là sai lầm

Khi được hỏi về việc hợp tác trong một dự án phim với người vợ xinh đẹp, nổi tiếng của mình, Ben Affleck cho biết: "Jen là một diễn viên tài năng. Tôi sẽ thấy mình may mắn khi được làm việc cùng cô ấy. Nhưng có điều gì đó mách bảo tôi rằng khán giả không thích nhìn thấy một cặp đôi ngoài đời thực đóng cặp với nhau trên phim".

Ben Affleck là người hiểu rõ điều này hơn ai hết bởi năm 2003, khi đóng bộ phim Gigli, anh và bạn gái lúc bấy giờ là nữ diễn viên Jennifer Lopez đã gặp phải những chỉ trích nặng nề, doanh thu phim giảm sút và cuối cùng, mối tình của hai người cũng kết thúc vào năm 2004.

a

Ben và vợ không muốn trở thành tình nhân của nhau trên phim. Ảnh: Wire.

Cũng trong một sự kiện gần đây, chàng diễn viên điển trai cũng thổ lộ với tạp chí Time rằng: "Khán giả rất tinh ý, họ khó lòng mà không nghi ngờ về những gì đang diễn ra trên phim. Họ biết rõ mối quan hệ của bạn với người khác ngoài đời thực, và nếu bạn cứ cố gắng đẩy mình vào mối quan hệ không có thật trên phim, khán giả sẽ phát hiện ra dễ dàng".

Trước khi yêu nhau và kết hôn, anh và nữ diễn viên 38 tuổi, Jennifer Garner, đã đóng chung với nhau trong bộ phim Daredevil vào năm 2003. Đến nay, họ đã là bố mẹ của hai cô con gái: Violet (4 tuổi) và Seraphina (20 tháng tuổi).

a

Hai vợ chồng Ben Affleck đã có hai cô con gái xinh xắn.

Trong bộ phim sắp công chiếu tới đây, The Town, Ben Affleck vừa là diễn viên, vừa là đạo diễn. Thực hiện hai cảnh "nóng" trong phim, trong đó có một cảnh với nữ diễn viên Blake Lively nhưng Ben cảm thấy thất vọng khi thực hiện cảnh đó bởi "cô ấy là bạn gái cũ của tôi và chúng tôi giữ khoảng cách với nhau. Là những người cố gắng giữ khoảng cách với nhau nhưng không thể nên chúng tôi đã tạo ảnh hưởng xấu cho nhau trong cảnh đó".

Nói về diễn xuất của bạn gái cũ, Blake Lively, Ben cho biết: "Blake là một diễn viên giỏi và cô ấy nhận thức rõ điều đó. Cô ấy biết cách làm cho cảnh quay của chúng tôi không quá rẻ tiền nhưng cũng không quá lòe loẹt".

Thái An

 

 

Ý kiến bạn đọc ()