Thứ tư, 15/6/2011, 15:41 (GMT+7)

Aniston bị tố cướp chồng người

Khi ngôi sao 'Friends' và nam diễn viên Justin Theroux công khai mối quan hệ vào tuần trước, cũng là lúc bạn gái đã chung sống 14 năm với Justin rời khỏi nhà của cặp đôi. Chính vì vậy, dư luận rộ lên tin đồn Jennifer là kẻ thứ ba chen vào mối quan hệ này.
>> Jennifer Aniston đã sẵn sàng khoe bồ mới
>> Jen Aniston: ‘Tôi không ghét Angelina Jolie’

Đại diện của Heidi Bivens - bạn gái cũ Justin Theroux - chia sẻ trên trang Page Six: "Heidi và Justin đã ở bên nhau 14 năm. Họ gặp nhau khi cô ấy 20 tuổi còn anh 24 tuổi. Đúng là Heidi đã rời khỏi nhà của cặp đôi vào cuối tuần trước".

Justin Theroux bên bạn gái cũ (trái) và Jennifer Aniston

Justin Theroux bên bạn gái cũ (trái) và bên Jennifer Aniston tại bữa tiệc MTV Movie Awards hôm 5/6.

Theo nguồn tin tiết lộ trên Us, Jennifer Aniston và Justin Theroux bắt đầu "dính lấy nhau" từ mùa thu năm ngoái khi cùng đóng phim hài Wanderlust. Thời điểm đó, Justin vẫn đang chung sống với nữ thiết kế trang phục Heidi. "Ngay sau khi gặp gỡ Jennifer, Justin đã cố gắng nhanh chóng rời xa với cô bạn gái lâu năm. Anh ấy đã tuyên bố chia tay hồi tháng 3", nguồn tin chia sẻ.

Trong khi Heidi gói ghém đồ đạc ra đi, Justin và Jennifer ngày càng công khai chuyện tình cảm của họ. Jen đã giới thiệu bạn trai mới với bạn bè và cặp đôi thoải mái sánh bước bên nhau tại bữa tiệc MTV Movie Awards đầu tuần trước, không hề ngại ngần ống kính của các paparazzi.

Tuy nhiên, chuyện tình hiện tại khiến Jennifer chịu nhiều tai tiếng. Cô từng được dư luận cảm thông khi bị Angelina Jolie cướp mất chồng vào năm 2005. Từ vai trò là một nạn nhân, giờ đây, Jen đã bị tố trở thành kẻ đi phá hoại hạnh phúc của người khác.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến