Thứ tư, 23/12/2015, 09:30 (GMT+7)

3 cặp đôi ngọt ngào của showbiz Việt hội ngộ

Công Vinh - Thủy Tiên, Huỳnh Anh - Hoàng Oanh, Quang Hùng - Quỳnh Châu cùng tham gia lễ hội tình yêu tổ chức tại TP HCM.

3-cap-doi-ngot-ngao-cua-showbiz-viet-hoi-ngo

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh là một trong những cặp đôi ngọt ngào nhất showbiz Việt. Hoàng Oanh tiết lộ cả hai đã quen nhau được 10 tháng. Tối nào Huỳnh Anh cũng tranh thủ sang nhà người yêu để gặp mặt.

polyad

Đang ở trong giai đoạn đẹp nhất của tình yêu thuở ban đầu, Huỳnh Anh dành cho người yêu nhiều cử chỉ tình cảm, nồng ấm. Chia sẻ về bạn gái, Huỳnh Anh cảm thấy Hoàng Oanh là người thông minh và luôn tinh tế trong mọi chuyện. Riêng Á hậu ấn tượng sự chín chắn, chu đáo trong cuộc sống của người yêu hot boy.

polyad

 Huỳnh Anh bật mí, ngoài sự lãng mạn, anh chinh phục Hoàng Oanh bằng những điều giản dị trong cuộc sống hàng ngày.

polyad

Huỳnh Anh nhìn bạn gái trìu mến khi cô đang viết một thư nhắn tình yêu gửi riêng tới anh.

3-cap-doi-ngot-ngao-cua-showbiz-viet-hoi-ngo-4

Cũng ngọt ngào như Huỳnh Anh - Hoàng Oanh, cặp đôi siêu mẫu Quang Hùng - Quỳnh Châu gây ấn tượng bởi sự trẻ trung, hóm hỉnh.

polyad

Với phong cách nhí nhảnh, tự nhiên, cặp đôi siêu mẫu đốn tim fan vì tình yêu sống động tràn đầy niềm vui

polyad

Quang Hùng - Quỳnh Châu quấn quýt không rời ở mọi sự kiện.

polyad

"Đêm cảm xúc" cũng là cơ hội để những cặp đôi trẻ được gặp gỡ và lắng nghe bí kíp giữ lửa tình yêu từ Công Vinh - Thủy Tiên. Cặp đôi luôn trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc.

polyad

Cặp đôi nổi tiếng showbiz Việt luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm ở mọi nơi.

Thủy Tiên, Công Vinh cũng chia sẻ nhiều bí quyết khơi gợi cảm xúc lãng mạn, từ những lưu tâm nhỏ nhặt mỗi ngày, như một mùi hương nước hoa yêu thích mà Tiên ấp ủ vào tủ quần áo của cặp đôi cho tình yêu mãi nồng nàn.

Thủy Tiên, Công Vinh cũng chia sẻ nhiều bí quyết khơi gợi cảm xúc lãng mạn, từ những lưu tâm nhỏ nhặt mỗi ngày, như mùi hương nước hoa yêu thích mà Thủy Tiên ấp ủ vào tủ quần áo của cặp đôi cho tình yêu mãi nồng nàn.

polyad

Dù rất bận rộn nhưng hai vợ chồng luôn dành thời gian cho nhau để cùng tạo hương vị cuộc sống.

Linh Hân