Thứ bảy, 3/6/2017, 10:08 (GMT+7)

Vợ chồng cựu Thủ tướng David Cameron chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới trên giường

Bà Samantha đăng bức ảnh chụp hai đôi chân trần trên giường, kèm chú thích đánh dấu 21 năm bên nhau của vợ chồng bà.

vo-chong-cuu-thu-tuong-david-cameron-chup-anh-ky-niem-ngay-cuoi-tren-giuong

Bà Samantha đăng bức ảnh chụp chân kỷ niệm 21 năm ngày cưới. Ảnh: Instagram.

Cựu thủ tướng Anh và vợ hôm 1/6 kỷ niệm 21 năm ngày cưới bằng bức ảnh chụp đôi chân trên giường, kèm chú thích: "Hôm nay tròn 21 năm ngày cưới", theo GuardianBỏ lại công việc sau lưng, vợ chồng ông Cameron tới Tây Ban Nha thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Trên Instagram, bà Samantha Cameron còn đăng tấm ảnh chụp sân sau một ngôi nhà ở Tây Ban Nha. 

Nhiều người theo dõi Instagram của vợ chồng cựu thủ tướng đã gửi lời chúc mừng và khen chân ông Cameron đẹp. Tuy nhiên, không phải tất cả những bình luận đều nghiêm túc. Một số còn chế ảnh thành nhiều phiên bản khác nhau với mục đích hài hước.

Ông Cameron luôn thể hiện sự chăm sóc chu đáo và không ngại thể hiện tình cảm với vợ mỗi khi hai người có dịp ra ngoài cùng nhau. Trong mắt những người ủng hộ, cựu chính trị gia này là ông bố yêu thương con cái và hết lòng vì gia đình. Vợ chồng ông Cameron có bốn người con, trong đó có một bé bị bại não và đã qua đời năm 2009 khi mới 6 tuổi. Bà Samantha từng tâm sự về quãng thời gian khó khăn khi chăm sóc người con khuyết tật này.

Ông David Cameron không còn là thủ tướng Anh kể từ ngày 13/7/2016. Ông đã phải "cố không bật khóc" khi phát biểu trước báo giới bên ngoài văn phòng thủ tướng Anh, tòa nhà số 10 phố Downing, hôm 24/6. Nhưng đằng sau cánh cửa đóng kín, nước mắt đã rơi khi ông nói chuyện với các cố vấn thân cận cùng những nhân viên trung thành của mình, theo Reuters.

Ông Cameron rời nhiệm sở sau khi kết quả cuộc trưng cầu dân ý về việc Anh rời Liên minh châu Âu (EU) được gọi là Brexit được công bố với chiến thắng nghiêng về phe ủng hộ ra đi. Lý do dẫn tới quyết định này là bởi Thủ tướng Cameron cảm thấy "mình không còn phù hợp để làm thuyền trưởng cầm lái con thuyền Anh đến bến bờ tiếp theo".

vo-chong-cuu-thu-tuong-david-cameron-chup-anh-ky-niem-ngay-cuoi-tren-giuong-1

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, ông Cameron không ngại nắm tay thể hiện tình cảm với vợ. Ảnh: Reuters.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()