Thứ ba, 17/4/2018, 11:00 (GMT+7)

Trải nghiệm du học hè cùng con tại Phần Lan

Phụ huynh có thể cùng con tham gia hành trình trải nghiệm du học hè tại một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Hè này, Viện Đào tạo Quốc tế ĐH Quốc gia TP HCM liên kết với tổ chức Đại Học Phần Lan mang đến chương trình: "Du học hè: Sáng tạo tư duy cùng công nghệ" dành cho học sinh từ 10 tuổi đến các sinh viên. Với khoảng 130 triệu đồng cho gần 2 tuần tham quan (gồm chi phí ăn, ở, học phí, visa, bảo hiểm...) chương trình sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh, sinh viên.

Phụ huynh cũng có thể tham gia đi cùng con qua chương trình riêng được tổ chức phù hợp bằng visa châu Âu với chi phí giảm gần một nửa (trọn gói, kể cả phí visa).

polyad

Tham gia sự kiện, các em có cơ hội trải nghiệm hệ thống giáo dục tiên tiến với các chương trình trao đổi văn hóa hữu ích. Bên cạnh việc nâng cao khả năng tiếng Anh, vui chơi, tham quan mà, các em còn được tham gia hoạt động học tập về robot, kỹ năng đồng đội…

Chứng nhận tham gia chương trình của Tổ chức Đại Học Phần Lan sẽ là một lợi thế cho các em học sinh, sinh viên trong quá trình du học, xin học bổng sau này. Viện Đào tạo Quốc tế sẽ có buổi giới thiệu chương trình với nhiều ưu đãi thú vị.

polyad

Phần Lan là quốc gia nằm ở Bắc Âu với nền giáo dục nổi tiếng bởi sự khác biệt nhưng thường xuyên nằm trong top thế giới. Giáo dục tại Phần Lan không có chương trình đóng khung mà do giáo viên quyết định. Chất lượng các trường ở đây khá đồng đều, bởi vậy, học sinh không có khái niệm "chọn trường" mà thường đăng ký trường gần nhà nhất. 

Một trong những hướng đi mới của hệ thống giáo dục Phần Lan là giảng dạy dựa trên sự kiện, hiện tượng. Thay vì cơ cấu thành từng bài giảng, giáo viên cho phép học sinh dùng 6 tuần để nghiên cứu về một chủ đề từ nhiều góc độ. Mặt khác, học sinh ở đây không phải đối mặt với áp lực qua những kỳ thi kiểm tra liên tục như thường thấy, thay vào đó, các em chỉ có một bài kiểm tra tiêu chuẩn bắt buộc dành cho học sinh 16 tuổi khi tốt nghiệp trường trung học cơ sở.

Nhiều điều thú vị khác về nền giáo dục tại Phần Lan mà các em sẽ được khám phá khi đăng ký tham gia chương trình "Du học hè: Sáng tạo tư duy cùng công nghệ".

polyad

Thu Ngân

Buổi tư vấn và đăng ký chương trình du học hè diễn ra vào 8h30, thứ Bảy, ngày 21/4 tại số 29 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham gia tại đây hoặc liên hệ (028) 3838 9989 - 0983010612. Xem chi tiết tại website www.iei.edu.vn, Facebook: ViendaotaoquocteIEI.