Thứ năm, 13/9/2018, 16:00 (GMT+7)

Tạo hứng thú học tập cho trẻ với bộ đồ dùng Người Nhện

Hình ảnh Người Nhện (Spider-Man) dũng cảm, mạnh mẽ khơi gợi trẻ hứng thú học tập.

Đối với nhiều bé trai, những món đồ mang hình ảnh Người Nhện không đơn thuần là những đồ vật thông thường mà còn thể hiện giấc mơ trở thành người anh hùng dũng cảm, hào hiệp. Nhằm khích lệ trí sáng tạo của các bé, trong năm học mới, Thiên Long ra mắt bộ sản phẩm Spider-Man gồm những đồ dùng học tập có hình Người Nhện như bút bi, bút gel, bút chì, bút sáp màu... Trong đó, nổi bật là bộ bút sáp với 48 màu đa dạng.

Truyền cảm hứng học tập cho bé với đồ dùng học tập Spider-Man

Bộ bút sáp tô màu Người Nhện có tới 48 màu.

Minh Sơn, học sinh lớp 4 tại TP HCM cho biết: "Ngay từ khi nhìn thấy bộ đồ dùng học tập Người Nhện tại nhà sách, em đã muốn mua hết bộ sưu tập này để mỗi ngày được đi học cùng Người Nhện. Em muốn lớn lên cũng gan dạ, dũng cảm như siêu anh hùng".

Là phụ huynh có con yêu thích nhân vật Spider-Man, chị Hồng Liên (quận Bình Thạnh, TP HCM) cho biết, khi vừa thấy sản phẩm tại nhà sách, chị đã mua luôn một bộ làm món quà đầu năm học cho con. "Cháu nhà tôi lúc nào cũng ao ước trở thành Người Nhện, từ bộ đồ mặc nhà, đồ bơi, mũ... cứ thấy có hình Người Nhện là cháu năn nỉ mua bằng được. Tôi hy vọng bộ đồ dùng này sẽ khích lệ cháu yêu thích việc học tập mỗi ngày", chị nói.

Chị Liên cũng đánh giá cao thiết kế bắt mắt của sản phẩm cũng như ý nghĩa được gửi gắm qua hình ảnh Người Nhện. Mỗi khi cầm món đồ trên tay, các em sẽ nhắc nhở bản thân rèn luyện lòng dũng cảm, biết giúp đỡ mọi người như nhân vật này.

Truyền cảm hứng học tập cho bé với đồ dùng học tập Spider-Man - 1

Bộ đồ dùng học tập Spider-Man của Thiên Long góp phần kích thích sự ham học, sáng tạo của trẻ.

Theo đại diện Tập đoàn Thiên Long, việc truyền đi những câu chuyện "siêu anh hùng" với cảm hứng về lòng tốt, sự dũng cảm có ý nghĩa tích cực. Tương lai, thương hiệu sẽ cho ra mắt thêm nhiều bộ sưu tập đồ dùng học tập với hình ảnh của biệt đội siêu anh hùng - Avengers như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk... Ngoài ra, Thiên Long cũng là đơn vị trong ngành văn phòng phẩm Việt Nam có bản quyền khai thác hình ảnh các nhân vật của hãng Walt Disney và các nhóm nhân vật Spider-Man, Avengers của Marvel.

Thu Ngân

Truyền cảm hứng học tập cho bé với đồ dùng học tập Spider-Man - 2

Hiện, bộ sưu tập Spider-Man (Người Nhện) của Thiên Long được bán rộng rãi tại nhiều điểm bán của Thiên Long, các hệ thống siêu thị, nhà sách... và tại website thương mại điện tử www.flexoffice.com