Thứ hai, 4/4/2016, 14:08 (GMT+7)

Tâm sự của cậu con trai tự tìm hiểu về giới tính từ 'phim người lớn'

Khi Kiran muốn ba chỉ cho cách các con tằm giao phối với nhau theo bài giảng của thày giáo thì ba của cậu đã nổi giận và đổi chủ đề khác.

Kiran BK, một chàng trai đến từ Ấn Độ, từ nhỏ, luôn bị cha mẹ từ chối, thậm chí nổi giận mỗi khi cậu hỏi những vấn đề liên quan đến giới tính. Vì thế, cậu gần như mù tịt với những điều này và phải tự mò mẫm tìm hiểu trong thế giới thông tin rộng lớn. Điều không mong muốn đã xảy ra, cậu trở thành một người nghiện phim sex khi cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Làm thế nào mà tinh trùng xâm nhập được vào cơ thể phụ nữ?". Những chia sẻ của cậu khiến nhiều bậc cha mẹ suy nghĩ về cách mình đang giáo dục con về giới tính. Dưới đây là bài viết của Kiran BK:

Khi tôi còn là một đứa trẻ (khoảng 7-8 tuổi), ông nội là người lo lắng sức khỏe cho tôi và mỗi kỳ nghỉ hè, chúng tôi lại đến ở cùng ông. Thời gian đó, chính phủ thường cung cấp bao cao su miễn phí cho người dân và mỗi khi đi chơi, tôi thường nhìn thấy những vỏ bao được vứt quanh nhà ông. Tôi cùng anh trai và một số người bạn trong xóm đã nghĩ rằng đó là bóng bay, rồi bày các trò chơi với chúng. Thổi "bóng bay" là một trò chơi yêu thích của tất cả bọn trẻ chúng tôi hồi đó.

Cho đến một ngày mẹ nhìn thấy và cấm chúng tôi chơi. Tôi vẫn còn nhớ như in những điều mẹ giải thích khi tôi hỏi mẹ rằng: "Nếu đây không phải là bóng bay thì nó là cái gì?". Mẹ tôi nói là người ta đã cho thuốc vào những "quả bóng" này để khi người phụ nữ "thổi" thì sẽ không mang thai, còn nếu trẻ em thổi là có tác dụng phụ nghiêm trọng. Tôi đã sợ hãi tới mức kể từ đó không bao giờ dám chạm tay vào chúng một lần nào nữa. Vậy đó, mẹ tôi thậm chí còn không nói ra tên gọi chính xác của nó là "bao cao su".

Khi tôi học lớp 7, trong một bài học về con tằm và chu kỳ sinh sản của chúng, giáo viên yêu cầu chúng tôi mang đến lớp những chiếc kén, trứng tằm và vài con sâu, con bướm. Thày đã nói với chúng tôi là con tằm đực sẽ chết sau khi giao phối. Tôi tò mò muốn nhìn thấy chúng chết như thế nào nên đã đem điều này hỏi với cha của mình lúc đó là một trợ lý giám đốc công ty nuôi dâu tằm. Tôi muốn cha chỉ cho tôi xem cách các con tằm giao phối với nhau nhưng ông lại nổi cơn giận dữ và chuyển sang chủ đề khác.

tam-su-cua-cau-con-trai-tu-tim-hieu-ve-gioi-tinh-tu-phim-nguoi-lon

Giáo dục giới tính nên bắt đầu từ khi con còn nhỏ. Ảnh minh họa.

Câu chuyện khác khi tôi đưa ra những thắc mắc liên quan đến quảng cáo băng vệ sinh, rằng tại sao trẻ em thì dùng tã còn người lớn lại dùng băng vệ sinh? Tôi muốn biết việc sử dụng miếng đệm đó cho người lớn có tác dụng gì nhưng tất cả mọi người đều trả lời tôi một cách không thoải mái. Ở nhà tôi, khi cùng nhau xem phim, nếu có bất kỳ một cảnh lãng mạn nào, hai nhân vật hôn nhau hay một cảnh quan hệ tình dục, quảng cáo bao cao su... bố mẹ đều chuyển kênh ngay lập tức. Bởi vậy, một đứa học lớp 7-8 như tôi vẫn chẳng biết bao cao su là gì và làm thế nào mà nó có thể ngăn chặn đại dịch AIDS...

Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên mình thủ dâm, không phải vì cảm xúc tình dục bậy bạ mà hoàn toàn là sự tò mò. Đó cũng là lần đầu tiên tôi xuất tinh nhưng tôi đã sợ hãi như thể rơi xuống địa ngục và nghĩ rằng đó là một điều khủng khiếp. Tôi không bao giờ dám lặp lại chuyện này sau đó. Nhưng tôi không thể hỏi bất cứ ai về những chuyện này vào thời điểm đó. 

Tất cả các câu hỏi trước đây của tôi đã được trả lời chương trình giáo dục giới tinh mà tôi được hợp ở lớp 9 và lớp 10. Tuy nhiên, nó không đầy đủ và kết quả là tôi vẫn chưa viết được cấu tạo cơ thể của một người phụ nữ thế nào. Tôi nắm rõ lý huyết về hệ thống sinh sản của con người nhưng chẳng thể trả lời được câu hỏi: "Làm thế nào mà tinh trùng xâm nhập được vào cơ thể phụ nữ?". Tôi có thể làm bài kiểm tra hoàn hảo về hệ thống sinh sản nữ nhưng không bao giờ biết sự hiện diện thực tế của nó ra sao.

Phải đến năm 18 tuổi, khi tôi chuyển đến ở ký túc xá thì tôi mới tìm được câu trả lời cho mình nhờ... những bộ phim khiêu dâm. Với vô vàn sự lạ lẫm, háo hức, tôi đã trở thành một kẻ nghiện xem phim người lớn lúc nào không hay. Phải mất cả một năm sau đó tôi mới chấm dứt được chuyện này. 

Hà Nhi
Theo Quora

Ý kiến bạn đọc ()