Thứ bảy, 25/8/2018, 09:00 (GMT+7)

Quà tặng làm đẹp cho mẹ mùa Vu Lan

Một mùa báo hiếu lại về, bên cạnh những lời chúc, còn có những mòn quà ý nghĩa để bạn tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành.

Lễ Vu Lan là dịp để con cái tưởng nhớ cha mẹ đã khuất và báo hiếu cha mẹ còn sống, thấp sáng truyền thống hiếu đạo của dân tộc từ ngàn xưa. Trong mùa hiếu hạnh, những đứa con tề tựu về các ngôi chùa để cầu nguyện những điều tốt đẹp cho đấng sinh thành. Bên cạnh việc thể hiện tình yêu, sự kính trọng bằng những lời chúc, cầu phúc thì những món quà ý nghĩa cũng sẽ giúp cha mẹ vui, hạnh phúc hơn bởi sự quan tâm tinh tế của con cái.    

Chị Lê Yến Vy (32 tuổi, quận 5, TP HCM) dù bận rộn vẫn cố gắng giúp đỡ bố mẹ sắm sửa mâm cỗ cúng tổ tiên. Bên cạnh đó, vợ chồng chị cũng chuẩn bị quà để tri ân đấng sinh thành. Chị thường tặng mẹ quần áo, những thực phẩm tốt cho người lớn tuổi. 

Lễ Vu Lan là dịp để báo hiếu cha mẹ, để tìm về nguồn cội

Lễ Vu Lan là dịp để báo hiếu cha mẹ, để tìm về nguồn cội

"Trong nhịp sống gấp gáp của cuộc sống hiện đại, đã có lúc chúng ta mải mê với đời sống của bản thân mà lãng quên, thiếu quan tâm đến cha mẹ. Mùa Vu Lan chính là dịp để mỗi người sống chậm lại, suy ngẫm và tỏ lòng biết ơn, thành kính đối với công ơn dưỡng dục của cha mẹ", chị Vy cho biết. 

Chị Vy và mẹ đều có chung sở thích làm đẹp. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, cả hai thường đi mua sắm, đến các trung tâm làm đẹp để chăm sóc da, thay đổi kiểu tóc. Năm nay, chị muốn dành cho mẹ điều bất ngờ nên đã đăng ký gói giảm béo cho mẹ  ở thẩm mỹ viện R’meilan.  

Vợ chồng chị Vũ Thị Lý (35 tuổi, Gò Vấp, TPHCM) sống chung với bố mẹ chồng. Công việc kinh doanh của cả hai bận rộn, thường xuyên phải đi công tác nước ngoài dài ngày. Mọi việc trong gia đình như cơm nước, chăm con, đưa đón các bé đến trường đều do ông bà quán xuyến. 

Trong tháng 7 âm lịch,  thẩm mỹ viện Rmeilan có nhiều Combo điều trị và chăm sóc da, trẻ hóa da, giảm béo... thích hợp làm quà tặng cho mẹ. 

Trong tháng 7 âm lịch, thẩm mỹ viện R’meilan có nhiều Combo điều trị và chăm sóc da, trẻ hóa da, giảm béo... thích hợp làm quà tặng cho mẹ. 

"Chúng tôi thực sự rất biết ơn bố mẹ, luôn động viên cả hai vợ chồng làm kinh tế, mọi việc ở nhà ông bà sẽ đảm nhiệm giúp. Từ ngày tôi sinh cháu thứ 2, mẹ chồng càng vất vả, mẹ không còn thời gian cho bản thân, phải bỏ luôn các buổi thể dục với bạn bè, sức khỏe và sắc diện cũng nhợt nhạt hẳn. Vợ chồng tôi cảm thấy rất xót xa", chị Lý cho biết. 

Vì bận rộn, mẹ không chỉ bỏ tập thể dục, thói quen đến các trung tâm để chăm sóc da cũng gác lại. Tình cờ, nghe đồng nghiệp công ty giới thiệu về các gói làm đẹp dành riêng cho phụ nữ trung niên ở thẩm mỹ viện R’meilan, chị Lý rất thích thú. Đúng dịp Vu Lan, chị quyết định đăng ký gói xóa nhăn mặt làm quà tặng cho mẹ. "Từ hồi thực hiện xong, mẹ và bố thường xuyên hẹn hò cứ như thời son trẻ. Nhìn bố mẹ vui vẻ, khỏe mạnh, vợ chồng tôi cũng mừng", chị cho biết. 

 Ngọc Thi 

Trong tháng 7 âm lịch,  thẩm mỹ viện R’meilan có nhiều Combo điều trị và chăm sóc da, trẻ hóa da, giảm béo... khuyến mãi đến 80%, kèm theo các quà tặng hấp dẫn. Vào ngày 24, 25, 26/08, tất cả khách hàng đến làm đẹp tại R’meilan đều được tham gia vòng quay may mắn với vô số phần quá giá trị. R’meilan còn dành tặng 99 suất làm đẹp 1 đồng cho các bà mẹ trên 35 tuổi. Để có cơ hội nhận khuyến mãi, khách hàng đăng ký tại http://bit.ly/LAMDEP1DONG hoặc truy cập website http://bit.ly/TANGMEVULAN. Hotline: 02873016767 – 0969066797. 
Ý kiến bạn đọc ()