Thứ sáu, 3/11/2017, 12:03 (GMT+7)

Phu nhân cựu tổng thống Pháp kể cảnh chăm con nhỏ khi tuổi đã cao

Cựu người mẫu từng cảm thấy kiệt sức khi vừa phải cho con bú, vừa phải theo chồng trong các chiến dịch tranh cử.

phu-nhan-cuu-tong-thong-phap

Bé Giulia Sarkozy, con gái của cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy với vợ trẻ Carla Bruni, đi bộ trên bờ biển dưới ánh hoàng hôn. Ảnh: Instagram.

Hôm 2/11, cựu đệ nhất phu nhân Pháp, Carla Bruni, hiện gần 50 tuổi, chia sẻ hình ảnh hiếm hoi và ấn tượng về cô con gái Giulia Sarkozy trên Instagram có hơn 220.000 người theo dõi. Bé Giulia là con chung của bà Carla với ông Nicolas Sarkozy, cựu ông chủ điện Elysee. Cô bé chào đời tháng 11/2011. Bức ảnh chụp cô bé 6 tuổi đang đi bộ trên bờ biển dưới ánh hoàng hôn. Bên dưới tấm hình, bà Carla chú thích: "Vẻ đẹp và sự mềm mại". Ngoài bé Giulia, bà Carla cũng có một cậu con trai từ mối quan hệ trước với nhà triết học Raphael Enthoven. Cậu bé có tên Aurelien, 16 tuổi.

Theo Hello Magazine, khi sinh con gái Giulia, phu nhân ông Sarkozy đã ở vào tuổi 43. Bà từng thừa nhận đó là một khoảng thời gian "rất mong manh" trong cuộc đời. Cựu người mẫu cho biết, mang Giulia đi cùng trong khi chồng bà đang bắt tay vào chiến dịch tranh cử tổng thống nhiệm kỳ tiếp theo thật khó khăn, đặc biệt với người mẹ đã ở vào độ tuổi ngoài 40 như bà.

Thời điểm đó, bà buộc phải cân bằng giữa việc xuất hiện liên tiếp trong chiến dịch của chồng với đáp ứng nhu cầu của con gái nhỏ. Buổi tối bận rộn chăm con nhỏ nhưng sáng hôm sau bà vẫn phải giữ thần thái tươi tỉnh để theo chồng làm nhiệm vụ.

"Tôi tưởng đã chết. Cho con gái nhỏ bú sữa mẹ, đi bộ mỗi hai tiếng buổi tối vì con đói. Có con khi đã lớn tuổi quả không dễ dàng", Vanity Fair dẫn lời bà Carla trong cuộc phỏng vấn năm 2013.

phu-nhan-cuu-tong-thong-phap-1

Bà Carla đi dạo cùng chồng con sau khi sinh được hơn chục ngày. Ảnh: Splash News.

Sau khi sinh con, phu nhân ông Sarkozy bị chỉ trích vì ngoại hình không thon gọn. Bà cảm thấy áp lực và tổn thương khi hứng chịu những lời bình phẩm thiếu thiện chí này. Cựu người mẫu từng có thời gian chật vật giảm cân và cảm thấy "béo phì và xấu xí" nên sợ bị chụp ảnh.

"Báo chí giật tít: 'Bà ấy trông mập ra". Họ thực sự khiến tôi bực mình. Đó là thời điểm dễ tổn thương trong cuộc đời tôi. Tôi có dáng người cao, vai vừa phải nên khi thừa 18 kg, trông không béo nhưng rất xấu", phu nhân ông Sarkozy tâm sự.

Sau khi thất bại trong cuộc bầu cử năm 2012, bà Carla cho hay ông Sarkozy có nhiều thời gian hơn dành cho con gái. Bà cũng nhắc tới niềm vui mà bé Giulia mang lại cho cuộc sống của hai vợ chồng. Cô bé rất giống bố và khiến vợ chồng bà "tan chảy" với vẻ đáng yêu, nữ tính. Người vợ thứ ba của cựu tổng thống Pháp từng bị đồn sẽ rời bỏ chồng khi ông không còn quyền lực. Đáp lại lời đồn đại này, bà Carla nói: "Thật điên rồ".

phu-nhan-cuu-tong-thong-phap-2

Bà Carla tâm sự từng cảm thấy 'béo phì và xấu xí' và phải chật vật giảm cân sau khi sinh con. Ảnh: AFP.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()