Thứ hai, 13/11/2017, 15:25 (GMT+7)

Phản ứng khác biệt của chị gái và em trai khi biết mẹ có bầu

'Mẹ đùa con phải không?', cô bé 13 tuổi vừa nói vừa khóc, trong khi cậu em trai lập tức gợi ý đặt tên cho em bé.

Hơn nửa triệu người đã xem video phản ứng của hai chị em khi biết mẹ có bầu
 
 

Cuối tháng 7, Alicia và Anthony Capello đã khiến các con của mình, Alexis, 13 tuổi, và Nicholas, 5 tuổi, ngạc nhiên với thông tin rằng chúng sẽ sớm được chào đón một người em. Cặp vợ chồng đến từ Hampshire quyết định nói với bọn trẻ sau khi Alexis trở về sau chuyến đi chơi kéo dài 2 tuần. 

Chị em Alexis được bố mẹ tặng cho hai chiếc túi đựng các phần quà liên quan đến trẻ sơ sinh và những chiếc áo phông. Alexis đã đọc dòng chữ ghi trên áo mình: "Biggest 2003" (Lớn nhất 2003), còn trên áo của Nicholas là: "Middlest 2012" (Ở giữa 2012) và ai đó đã đọc dòng chữ trên chiếc áo còn lại: "Littlest 2018" (Nhỏ nhất 2018). 

Phải mấy vài giây để thông điệp trở nên rõ ràng, và mỗi đứa trẻ phản ứng theo một cách. Alexis ngay lập tức ôm mặt khóc rồi ngồi thụp xuống đất, trong khi cậu em trai Nicholas chỉ thốt lên một từ đơn giản: "Yay!".

Alicia nói với HuffPost rằng cô và chồng mình không ngạc nhiên về phản ứng của bọn trẻ. "Chúng tôi biết con gái mình là một đứa trẻ giàu cảm xúc. Tụi trẻ đều rất nhạy cảm và thích trẻ con. Chúng tôi chỉ không chắc về việc con gái có phát hiện điều gì đang diễn ra không. Chúng tôi nghĩ rằng con trai sẽ hạnh phúc bởi vì thằng bé thường nói rằng con yêu em trai hoặc em gái, và thằng bé cũng rất chu đáo với cháu họ của mình", bà mẹ ba con cho biết.

Cậu bé Nicholas thậm chí còn gợi ý cho bố mẹ về tên gọi của em bé sắp chào đời: Six Pack. 

Alicia đã đăng đoạn video này trên kênh YouTube của cô và sau đó được chia sẻ lại trên mạng xã hội Love What Matters. Chỉ sau 2 ngày, video đã thu hút hơn 580.000 lượt xem. 

"Làm cha mẹ thật khó. Đó là những đêm dài, ốm sốt... Đó là việc ngồi khâu trang phục khiêu vũ lúc 23h, những bài toán khó mà bạn không thể hiểu và những giọt nước mắt... rất nhiều nước mắt. Đó là điều khó nhất tôi từng làm và tôi không thể chờ đợi để lại làm tất cả những điều đó nữa. Chúng tôi rất may mắn", Alicia chia sẻ.

Dự kiến em bé thứ ba trong gia đình Capello sẽ chào đời vào tháng 2 năm sau. 

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()