Thứ năm, 3/5/2018, 00:02 (GMT+7)

Ông chồng Nhật 'trả công' cho vợ vì con được bú sữa mẹ hoàn toàn

Vào ngày con trai tròn 6 tháng, ông chồng người Nhật đã tặng vợ món quà là 100 nghìn yên để cảm ơn.

Gần đây, chia sẻ của một bà mẹ mới sinh con có tên Daichichi trên Twitter đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng, Sora News24 đưa tin. Daichichi cho biết cô nhận được số tiền 100 nghìn yên Nhật (khoảng 21 triệu đồng) từ chồng vào hôm con trai tròn 6 tháng tuổi kèm mẩu giấy viết:

"Không nhiều, nhưng đây là chút quà thể hiện sự đánh giá cao về những việc vất vả mà em phải gánh vác trong 6 tháng qua. Hãy tiêu vào việc em muốn và cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm".

Daichichi và con trai 6 tháng tuổi. Ảnh: SoraNews24.

Daichichi và con trai 6 tháng tuổi. Ảnh: SoraNews24.

Vài tháng trước, Daichichi từng nói đùa với chồng rằng trong năm đầu đời của con, họ đáng nhẽ phải tốn gần 140 nghìn yên (29 triệu đồng) tiền sữa công thức. Vì vậy, cô ấy đã "sản xuất" ra được lượng sữa mẹ đáng giá không nhỏ từ khi sinh con và cho con bú hoàn toàn.

Chồng của Daichichi đã suy nghĩ về những lời vợ nói và cảm thấy vợ thực sự xứng đáng với công sức mà cô bỏ ra nên đã quyết định tặng Daichichi một món quà đặc biệt.

Chia sẻ của Daichichi nhận được hơn 200 nghìn lượt yêu thích.

Chia sẻ của Daichichi nhận được hơn 200 nghìn lượt yêu thích và hơn 70 nghìn bình luận.

Người dùng mạng sau đó đã gửi lời chúc mừng Daichichi vì chồng cô biết nhận ra công việc làm mẹ đầy khó khăn. Điều duy nhất Daichichi hiện tại cảm thấy day dứt là chưa chọn được món quà cho chồng vì anh cũng luôn biết chia sẻ việc nhà với cô.

Hà Đan   |  

Ý kiến bạn đọc ()