Thứ ba, 15/8/2017, 10:50 (GMT+7)

Ông bố diễn viên chia sẻ video con trai 'quậy tưng' trong bụng mẹ

Cậu bé đang ở tuần thai thứ 31 và liên tục đá chân, di chuyển trong thế giới riêng chỉ rộng vài cm của mình.

Ông bố diễn viên chia sẻ video con trai 'quậy tưng' trong bụng mẹ
 
 

Chàng diễn viên kiêm đạo diễn người Mỹ Justin Baldoni sở hữu lượng fan đông đảo hơn từ sau khi làm bố. Trang cá nhân của anh hiện có hơn 300.000 người thích và theo dõi. Những chia sẻ về con cái, cách dạy bé gái Maiya, 4 tuổi, của anh luôn được sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, khi chia sẻ niềm vui trở thành bố lần thứ 2, Baldoni tiếp tục khiến mọi người thích thú với đoạn video ghi lại hình ảnh của con trai anh trong một lần chụp cộng hưởng từ MRI. Cậu bé đang trải qua tuần thai thứ 31 và cho thấy là một đứa trẻ vô cùng hiếu động, luôn chân luôn tay. 

ong-bo-dien-vien-chia-se-video-con-trai-quay-tung-trong-bung-me

Vợ chồng Baldoni đang hồi hộp chờ ngày con thứ hai ra đời.

"Đây là thứ đã chiếm lĩnh tâm trí tôi cả ngày hôm nay. Ngay khi Emily (vợ của Justin Baldoni) nhìn thấy những hình ảnh này, cô ấy đã nói: 'Đó chính là những gì em cảm nhận thấy thằng bé đang làm ở bên trong'. Thật ngọt ngào! Trái tim của tôi sẽ ghi nhớ những điều kỳ diệu này - đó chính là cuộc sống và sự thuần khiết của tâm hồn trước khi chúng ta bước vào thế giới này. Anh bạn nhỏ của tôi đang lớn dần, đá chân và chuyển động trong thế giới riêng chỉ rộng vài cm của mình. Tôi không thể chờ đợi để gặp anh bạn này", ông bố nổi tiếng chia sẻ cảm xúc của mình khi nhìn thấy hình ảnh con trai qua màn hình chụp cộng hưởng từ.

Cùng với việc chia sẻ đoạn video, Baldoni hy vọng sẽ đem đến niềm vui cho mọi người.

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()