Thứ tư, 31/5/2017, 15:35 (GMT+7)

Những chi tiết hiếm hoi về tuần trăng mật sang chảnh của vợ chồng Hoàng tử William

Kỳ nghỉ sau đám cưới diễn ra trong 10 ngày, tại một villa sang trọng có bể bơi nước ngọt, đầu bếp và phục vụ riêng.

chi-tiet-ve-tuan-trang-mat-tren-dao-cua-vo-chong-hoang-tu-william

Tuần trăng mật của vợ chồng hoàng tử Anh diễn ra trên quốc đảo ở Ấn Độ Dương. Ảnh: Telegraph.

Đám cưới của Kate Middleton và Hoàng tử William tại tu viện Westminster Abbey hôm 29/4/2011 thu hút hàng tỷ người khắp thế giới đón xem. Sau đám cưới thế kỷ, tuần trăng mật của họ cũng khiến người hâm mộ tò mò. Chi tiết về chuyến đi đến nay vẫn không được tiết lộ nhiều. Cung điện St. James thời điểm đó xem đây là bí mật hàng đầu và chỉ cho biết cặp vợ chồng mới cưới đang có chuyến trăng mật riêng tư.

Người phát ngôn của hoàng gia sau đó thay mặt họ đưa ra thông báo vào năm 2011: "Hoàng tử William và vợ đang tận hưởng thời gian bên nhau. Họ rất biết ơn chính phủ Cộng hòa Seychelles, đảo quốc ở Ấn Độ Dương, vì đã hỗ trợ họ có tuần trăng mật đáng nhớ và đặt biệt trong suốt 10 ngày".

Dưới đây là một vài chi tiết về kỳ nghỉ sau đám cưới của vợ chồng hoàng tử Anh đăng trên PopSugar.

Ngày đi

Sau khi hoãn trăng mật do Hoàng tử William phải xin nghỉ ở Không lực Hoàng gia, họ chính thức "đưa nhau đi trốn" vào ngày 10/5/2011.

Địa điểm

Vợ chồng hoàng tử Anh đáp máy bay tới Seychelles, đảo quốc gồm 115 hòn đảo nhỏ nằm ở Ấn Độ Dương. Họ nghỉ tại một villa sang trọng có giá 6.000 USD một đêm. Villa này có bể bơi nước ngọt, khu vườn riêng tư, khu tập yoga ngoài trời, đầu bếp và người phục vụ riêng. William và Kate từng tới Seychelles vào năm 2007. Trong lúc ở đây, họ được cho là có hẹn ước bí mật sẽ kết hôn một ngày nào đó.

Chi tiết

Trong suốt kỳ nghỉ, vợ chồng Công nương Catherine bắt gặp nhiều rùa con. Cả hai đã giúp những chú rùa mới sinh trở về biển cả. Ngoài ra, họ còn lặn dưới biển để khám phá đại dương. Người dân địa phương đã chào đón họ bằng một quả dừa tình yêu Coco de Mer, loại quả có hình giống vòng ba của phụ nữ và là biểu tượng về khả năng sinh sản có một không hai tại đảo quốc này.

chi-tiet-ve-tuan-trang-mat-tren-dao-cua-vo-chong-hoang-tu-william-1

Sáu năm sau ngày cưới, vợ chồng Hoàng tử William hiện có hai 'thiên thần' đáng yêu. Ảnh: Samir Hussein/WireImage.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()