Thứ tư, 24/5/2017, 10:52 (GMT+7)

Những cái nắm tay tiết lộ tình cảm vợ chồng của Tổng thống Trump

Sau những lần xuất hiện tay trong tay cùng chồng, Đệ nhất phu nhân Mỹ gây chú ý với hành động hất tay ông Trump trong chuyến công du mới đây.

nhung-cai-nam-tay-noi-len-tinh-cam-vo-chong-cua-tong-thong-trump

Trong chuyến thăm Israel hôm 22/5, Đệ nhất phu nhân Mỹ, Melania Trump, trở thành tâm điểm của truyền thông thế giới, không phải vì vẻ thanh lịch, thời trang, mà vì hành động bất ngờ từ chối nắm tay chồng của bà. Hành động hất tay ông Trump của phu nhân Melania khi ông này đang cố với tay lại phía sau để cầm tay vợ đã lọt vào ống kính của phóng viên. Ngay sau đó, nhiều giả thuyết được đưa ra cho hành động trên của phu nhân Tổng thống. Một số cho rằng ông Trump khiến vợ giận khi ở trên máy bay và bà Melania đã thể hiện bằng màn "đáp trả" cụ thể. Không ít người lại nghĩ có thể do thời tiết nóng, trong khi tay ông Trump hay đổ mồ hôi, nên bà Melania không muốn cầm tay chồng... Ảnh chụp từ video.

nhung-cai-nam-tay-noi-len-tinh-cam-vo-chong-cua-tong-thong-trump

Bà Melania được xem là tuýp người ít nói nhưng ngôn ngữ hình thể của bà lại mang nhiều ý nghĩa. Thông qua những bức ảnh chụp vợ chồng ông Trump, các chuyên gia về ngôn ngữ hình thể phân tích về mối quan hệ của hai người. Dựa vào cử chỉ, động tác của họ, chuyên gia biết cả hai có sự gần gũi hay đang trong giai đoạn căng thẳng. Cũng như bao cặp vợ chồng khác, mối quan hệ của họ cũng có lúc thăng trầm. Các bức hình từ nhiều lần xuất hiện trước của hai người chứng tỏ một điều, bà Melania không dị ứng với những động chạm của chồng. 

Trong ảnh, ông Trump nắm tay vợ khi hai người bước xuống từ chiếc Không Lực Một ở thành phố Tel Aviv, Israel, mới đây. Ảnh: Mandel Ngan/AFP.

nhung-cai-nam-tay-noi-len-tinh-cam-vo-chong-cua-tong-thong-trump-1

Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania tới dự gala lần thứ 60 của Hội chữ thập đỏ tại khu nghỉ dưỡng ở quận Palm Beach, bang Florida, hồi tháng 2 vừa qua. Ảnh: AP Photo/Susan Walsh.

nhung-cai-nam-tay-noi-len-tinh-cam-vo-chong-cua-tong-thong-trump-2

Vợ chồng ông Trump nắm tay tình cảm ở sân bay quốc tế Palm Beach trong chuyến thăm khu nghỉ dưỡng Mar-a-lago hồi tháng 2. Ảnh: Reuters.

nhung-cai-nam-tay-noi-len-tinh-cam-vo-chong-cua-tong-thong-trump-3

Ông Trump nắm tay vợ trong tiệc khiêu vũ mừng chiến thắng hồi tháng 1. Ảnh: Reuters.

nhung-cai-nam-tay-noi-len-tinh-cam-vo-chong-cua-tong-thong-trump-4

Sau lễ tuyên thệ nhậm chức tổng thống, gia đình ông Trump xuống đường diễu hành ra mắt người dân hồi tháng 1. Ảnh: Doug Mills/The New York Times.

nhung-cai-nam-tay-noi-len-tinh-cam-vo-chong-cua-tong-thong-trump-5

Khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng ông Trump, trước lễ tuyên thệ nhậm chức. Ảnh: Ndtv.

nhung-cai-nam-tay-noi-len-tinh-cam-vo-chong-cua-tong-thong-trump-6

Ông Trump cầm tay vợ sau khi bà có bài phát biểu tại Đại hội Toàn quốc đảng Cộng hòa hồi tháng 7/2016. Ảnh: AP Photo/John Locher.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()