Thứ sáu, 30/6/2017, 09:36 (GMT+7)

Người mẹ đồng tính suýt đánh đổi mạng sống để sinh con

Đã có lúc Kathleen và Sarah tưởng như không thể làm mẹ khi trải qua những đợt điều trị vô sinh.

Trước khi sinh con gái chung, Kathleen Baker và vợ của mình, Sarah Stanford Baker, đã gặp một số trở ngại. Từ những tháng dài phải xạ trị để giữ lại mạng sống tới phẫu thuật cấp cứu, cặp đôi người Canada không biết liệu có thể làm mẹ trong tương lai hay không.

"Đó là những năm tháng đối mặt với cơn lốc xoáy buộc chúng tôi phải trải qua một cuộc thử nghiệm đáng kinh ngạc mới, phải lặp lại những cách không lời nào diễn tả được. Không ít lần lần, chúng tôi phải 'nhặt nhạnh' những mảnh vỡ đau đớn của sự hy vọng và tiếp tục cố gắng hơn nữa", Sarah chia sẻ với Popsugar.

nguoi-me-dong-tinh-suyt-danh-doi-mang-song-de-sinh-con
nguoi-me-dong-tinh-suyt-danh-doi-mang-song-de-sinh-con-1

Trở thành cha mẹ là giấc mở mà cả hai theo đuổi và cuối cùng, đáp lại những cố gắng, Kathleen đã có bầu. Đối với họ, đó là phần thưởng xứng đáng. Sarah đã gọi Kathleen là một người vợ anh hùng khi cô đã vượt qua cuộc hành trình khốc liệt để đưa con gái xinh xắn, đáng yêu đến với thế giới này. "Đêm cuối cùng, vợ tôi gần như mất mạng... Nhưng dù sao cô ấy cũng đã có thể nắm trong tay một cuộc sống mới", Sarah nói.

Đồng hành cùng cặp vợ chồng đồng tính trong suốt thời gian vượt cạn, nhiếp ảnh gia Krista Evans đã nắm bắt từng khoảnh khắc ấn tượng. Trong đó, bức ảnh diễn tả niềm vui mừng của các bà mẹ khi y tá trao con gái cho họ lần đầu tiên đã nói lên tất cả. Sarah bảo: "Chúng tôi đã sống sót cùng nhau. Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn. Khi chúng tôi yêu nhau đến điên dại, chúng tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được tất cả những gì mà tình yêu này sẽ vượt qua và giành chiến thắng".

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()