Thứ ba, 3/4/2018, 11:45 (GMT+7)

Người cha bật khóc khi thấy món quà con gái đính trên váy cưới

Cô dâu người Mỹ cắt mảnh vải hình trái tim từ áo cũ của bố rồi đính lên váy cưới, như một cách thể hiện tình cảm với ông.

TitleBrides touching something blue tribute to her father makes him break down into tears

Ông Rick xúc động trước bất ngờ con gái dành cho mình trong ngày cưới. Ảnh: Erika Brooke.

Trước khi bước vào lễ đường hôm 25/6/2016, cô dâu Morgan Gompf đã có hành động tri ân người cha yêu quý trước 250 vị khách.

"Tôi biết mình cần có một khoảnh khắc với bố trước đám cưới này", ABC News dẫn lời Gompf ở bang Ohio chia sẻ.

Gompf đã cắt một mảnh vải hình trái tim trên chiếc áo kẻ ô màu xanh, đen và đính nó bên trong chiếc váy cưới của mình. "Một chút gì cũ" của bố được Gompf mang theo bên mình. Hành động ấy khiến người cha 60 tuổi bật khóc. Khoảnh khắc ông lấy tay ngăn tiếng nức nở và ngửa mặt lên trời giấu nước mắt đang chảy ra được ghi lại trong bức ảnh nổi tiếng sau đó. Bức ảnh này gần đây được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. 

Ông Rick, bố của Gompf, không hay biết con gái út dành cho mình điều bất ngờ trước khi đi lấy chồng.

"Cuộc đời của bố gắn với nông trại. Ông luôn khoác một chiếc áo vải dệt bằng sợi len mỗi khi ra ngoài làm việc. Ông có một chiếc áo vải dệt kẻ ô màu xanh, đen rất hay mặc", Gompf giải thích. 

Với Gompf, cha là người bạn tốt nhất ở mọi khía cạnh. Hai năm sau ngày cưới con gái, ông Rick vẫn gắn bó cuộc sống với nông trại ở Central Ohio, với vật nuôi, gia súc và những con ngựa. Nhiếp ảnh gia Erika Brooke, người đã ghi lại bức ảnh ông Rick khóc, chia sẻ, cô thích khoảnh khắc cha con trong các lễ cưới. Chứng kiến cảnh bố con ông Rick, nhiếp ảnh gia nhớ lại khoảnh khắc với cha mình.

TitleBrides touching something blue tribute to her father makes him break down into tears - 1

Gompf cắt mảnh vải hình trái tim từ chiếc áo bố hay mặc và đính lên váy cưới của mình, như một cách để thể hiện tình cảm với ông. Ảnh: Erika Brooke.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()