Thứ hai, 25/9/2017, 08:48 (GMT+7)

Nàng béo tự tin trong bộ ảnh bán nude cùng chồng sắp cưới

Cô nàng người Mỹ để ngực trần, phô hình thể gấp đôi bạn trai trong bộ ảnh chụp bên hồ kỷ niệm sự kiện đính hôn.

nang-beo-tu-tin-trong-bo-anh-ban-nude-cung-chong-sap-cuoi

Stephanie tự tin đứng trước ống kính với cơ thể đồ sộ. Ảnh: Wolf & Rose Photography.

Stephanie và hôn phu Arryn ở bang Texas quyết định trở thành người mẫu trong bộ ảnh nóng bỏng của người bạn là nhiếp ảnh gia. Ảnh chụp họ để ngực trần được chia sẻ lại hơn 85.000 lần, với 64.000 lượt thích kể từ khi xuất hiện trên mạng tuần trước. Ngoài ra, bộ ảnh cũng nhận được hàng trăm bình luận tích cực của người xem khắp thế giới.

"Tôi thường ghét những bức ảnh kiểu này nhưng thực sự, đây là một bộ ảnh đẹp. Cô ấy trông vừa phải, ngay cả khi để ngực trần. Những bức ảnh không phải là tiếng hét: 'Nhìn này, tôi là một bà béo', mà là 'tôi là một phụ nữ đang yêu, bên người đàn ông tôi yêu'", một bình luận viết.

"Tôi thích bộ ảnh. Tôi ước có sự tự tin để làm những điều giống thế", một người dùng mạng bày tỏ.

Theo Stephanie, cô từng không thích cái bụng của mình chút nào, bởi nó khiến cơ thể cô sồ sề, thiếu đường cong gợi cảm. Với Stephanie, để ngực trần và xuất hiện trong những khung hình chụp bên hồ là một trải nghiệm tích lũy sự tự tin. Bộ ảnh trở nên nổi tiếng giúp Stephanie có cơ hội gửi đi thông điệp quan trọng, rằng hãy cảm nhận tích cực về cơ thể mình.

Trong cuộc phỏng vấn với Huffington Post, cô dâu tương lai nói: "Tôi nhớ thời trung học, mỗi lần soi gương, tôi lại tự hỏi tại sao bụng mình không bình thường. Trải qua nhiều năm, tôi chấp nhận rằng mình sẽ được xem là ngoại cỡ. Tôi bước ra ngoài giới hạn của chính mình bằng việc mặc quần áo mà tôi thích. Tôi ngẩng cao đầu bước đi, mỉm cười và không xấu hổ".

Lần đầu tiên xem bộ ảnh, Stephanie đã rất bất ngờ.

"Tôi sốc. Tôi trông tự tin và đang say đắm trong tình yêu", Stephanie nói.

Nhắc tới chồng sắp cưới, Stephanie cho hay, Arryn không quan tâm tới ngoại hình của cô. Kể từ khi hai người bắt đầu mối quan hệ, anh chưa từng khiến cô cảm thấy ngượng ngùng về bất cứ phần nào trên cơ thể.

"Anh ấy yêu tôi vì tôi là chính mình và không quan tâm bạn gái trông thế nào", Stephanie nói.

Stephanie và Arryn hạnh phúc khi nhận được nhiều ủng hộ của người xem trên mạng và bất ngờ với sức lan tỏa của bộ ảnh.

"Chúng tôi đã truyền cảm hứng cho mọi người tin rằng họ là ai và trông thế nào là đủ để được yêu thương thực sự", Stephanie nói.

Theo The Sun, đôi uyên ương dự định làm đám cưới vào đầu năm 2019.

nang-beo-tu-tin-trong-bo-anh-ban-nude-cung-chong-sap-cuoi-1

Đôi uyên ương hạnh phúc khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khắp nơi trên thế giới về bộ ảnh. Ảnh: Wolf & Rose Photography.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()