Thứ năm, 11/8/2016, 10:00 (GMT+7)

Mẹo ủi đồ nhanh và phẳng

Đối với chị em, ủi những chiếc váy công sở viền ren điệu đà, đầm dạ hội đính đá cầu kỳ, áo sơ mi nhiều đường ly, áo len hay khoác dạ... thực sự là bài toán khó.

Nhiều chị em phàn nàn, dù mất thời gian và công sức là lượt song trang phục vẫn không phẳng phiu như ý muốn. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp phái đẹp ủi đồ vừa nhanh vừa đẹp.

Sắm thêm bàn ủi đứng 

polyad

Bàn ủi đứng Philips GC568 có thiết kế trang nhã, công nghệ đầu hút và đệm cầu vai mới khiến việc ủi đồ tiện lợi hơn.

Thay vì chỉ dùng bàn ủi thông thường, chị em có thể cân nhắc đầu tư thêm một chiếc bàn ủi đứng để là lượt trang phục hàng ngày dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thiết kế đứng khiến việc ủi đồ tiện lợi, chị em không phải loay hoay khi vừa là phẳng chỗ này lại lo nhăn chỗ kia. Bên cạnh đó, giá treo đồ còn giữ quần áo dựng chắc chắn khi ủi, đặc biệt là áo sơ mi hay đầm dạ hội dài.

Phun hơi nước

Hơi nước nóng làm ẩm mặt vải, giúp ủi đồ nhanh chóng mà không làm bóng bề mặt trang phục. Đặc biệt, các chất liệu mỏng và đắt tiền như lụa tơ tằm, nhung, satanh nên ủi bằng hơi nước thay vì bàn là khô.

Bàn ủi đứng có ngăn chứa nước dung tích lớn, cho phép chị em ủi số lượng lớn quần áo mà không phải châm nước nhiều lần. Ngăn này có thể tháo rời để dễ dàng làm sạch. Hơi nước phun theo chiều thẳng lên trực tiếp quần áo, với nhiều mức độ khác nhau. Vì vậy, chị em nên chọn mức phù hợp với từng loại vải để hơi nóng tỏa đều lên trang phục.

Ủi đều từ trên xuống

polyad

Mặt đế kim loại phủ men gốm giúp nhiệt tỏa đều.

Chị em nên ủi đều từ trên xuống để quần áo thẳng thớm hơn. Công nghệ đầu hút đi kèm bàn ủi đứng giữ bề mặt vải luôn tiếp xúc chặt với mặt đế ủi, việc xử lý các trang phục vì thế cũng tiện lợi hơn. Mặt đế kim loại phủ men gốm giúp nhiệt tỏa đều, vừa ủi nhanh vừa bảo vệ các chất liệu vải khó là lượt. 

Kẹp tạo ly

Kẹp tạo ly và găng tay chống nóng là hai phụ kiện hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình ủi. Chiếc kẹp giúp chị em tạo ly cho quần âu áo sơ mi của ông xã thẳng và đều.

Dùng đệm cầu vai 

polyad

Treo quần áo lên đệm cầu vai để cố định phần vai và cổ áo khi ủi.

Đệm cầu vai mô phỏng người mặc thực tế. Bộ phận này hỗ trợ ủi phần vai và cổ áo dễ dàng trên mọi loại trang phục, từ áo sơ mi, váy lụa công sở đến đầm dạ hội chỉ sau vài lượt di chuyển.

Xem video cách dùng bàn ủi đứng 

Mách chị em mẹo ủi đồ nhanh và phẳng
 
 
 

An San

Ngoài dòng bàn ủi khô và hơi nước được các gia đình tin dùng, Philips sáng tạo thêm sản phẩm bàn ủi đứng với nhiều tính năng đột phá, giúp phụ nữ hiện đại nâng niu quần áo, tận hưởng cuộc sống thảnh thơi. Đặc biệt, Philips cập nhật 2 tính năng đột phá cho thế hệ bàn ủi đứng mới nhất GC568 để việc là đồ dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ ngày 1/8 đến 31/10, Philips tổ chức chương trình trải nghiệm bàn ủi Philips GC568 cùng cuộc thi ảnh và nhiều phần quà hấp dẫn. Thông tin tại đây hoặc liên hệ 1800 5999 88.