Thứ tư, 18/7/2018, 07:08 (GMT+7)

Mẹ cao tay trị thói thích kéo giấy vệ sinh khắp nhà của con trai

Tất cả những gì cô ấy sử dụng chỉ là một chiếc chun buộc tóc.

Mẹ cao tay trị thói thích kéo giấy vệ sinh khắp nhà của con trai
 
 

Không có món đồ chơi đắt tiền hoặc thú vị nào có thể khiến một đứa trẻ bận tâm bằng việc chạy vào nhà vệ sinh và rút sạch cuộn giấy, rồi vứt vung vãi khắp nơi. Tuy nhiên, một bà mẹ hai con người Australia đã đưa ra một cách tuyệt vời để xử lý vấn đề này. 

Cậu bé Hudson không thể kéo được giấy vệ sinh.

Cậu bé Hudson không thể kéo được giấy vệ sinh.

Đơn giản và tiết kiệm, Kimberley Bosley chỉ cần sử dụng một chiếc chun buộc tóc của mình hay chính món đồ chơi bằng nhựa mà cậu con trai đã lãng quên. Tất cả những việc cô làm là lồng dây chun vào cuộn giấy vệ sinh và làm khóa cửa bằng vòng treo đồ chơi trên cũi. Và phản ứng của lũ trẻ với những "phát minh" này đã được cô ghi lại: Cậu bé 16 tháng tuổi Hudson cứ xoay tròn cuộn giấy mà chẳng hiểu sao giấy không rơi ra; trong khi đó, anh trai của cậu, Madden, đã thật bối rối để mở cánh cửa tủ đồ phòng tắm. Cuối cùng, Madden đã chịu thua và khóc một cách đáng yêu: "Ôi, không".

Chiếc khóa nhựa tự chế đã làm khó Madden.

Chiếc khóa nhựa tự chế đã làm khó Madden.

"Cả hai con trai của tôi đều thích chạy vào phòng tắm và lấy ra bất cứ thứ gì có thể, vì vậy tôi phải nghĩ cách để chúng được khám phá mà không làm hỏng ngôi nhà", Kimberley chia sẻ. 

The Sun cho rằng người mẹ này xứng đáng nhận huy chương cho sáng kiến này và nó thực sự hữu ích với các bậc phụ huynh khác.

Chân dung bà mẹ cao tay.

Chân dung bà mẹ 'cao tay'.

Hà Nhi   |  

Ý kiến bạn đọc ()