Thứ tư, 19/7/2017, 12:13 (GMT+7)

Mẹ bỉm sữa chế ảnh bế con của Beyonce

Bức ảnh Beyonce bế cặp song sinh trở thành nguồn cảm hứng cho các bà mẹ bắt chước và sáng tạo hài hước.

me-bim-sua-che-anh-be-con-cua-beyonce

Hồi tháng 2, Beyonce hào hứng tiết lộ tin vui mang thai, cùng loạt ảnh khoe bụng bầu. Beyonce đã có cô con gái Blue Ivy, 5 tuổi, với Jay Z. Cặp sao quyền lực của làng nhạc Mỹ kết hôn năm 2008, sau 6 năm hẹn hò.

me-bim-sua-che-anh-be-con-cua-beyonce-1

Cặp song sinh của Beyonce, chào đời hôm 13/6 tại bệnh viện ở thành phố Los Angeles. Một tháng sau, ngôi sao 35 tuổi bất ngờ khoe hình hai con, Sir Carter và Rumi, trên Instagram với hơn 100 triệu người dõi theo. Tấm ảnh đề tựa dòng chú thích: "Sir Carter và Rumi tròn một tháng vào ngày hôm nay".

me-bim-sua-che-anh-be-con-cua-beyonce-2

Tấm hình chụp hai nhóc tỳ bé bỏng nằm trọn trong vòng tay mẹ của Beyonce nhanh chóng trở thành đề tài chế ảnh của nhiều mẹ bỉm sữa. Lấy cảm hứng từ bức ảnh này, nhiều fan của cô vừa sinh con cũng tạo dáng giống thần tượng. Mọi chuyện bắt đầu từ tấm ảnh của bà mẹ người Ireland, Sharon Kellaway, đăng lên mạng xã hội. 

me-bim-sua-che-anh-be-con-cua-beyonce-3

Sharon cũng sinh đôi giống Beyonce. Cô bắt chước ngôi sao đội khăn phủ mặt, rồi khoác lên mình chiếc chăn hồng có họa tiết các con vật. Thay vì có nền là bức tường hoa, Sharon ôm hai con kháu khỉnh, chỉ mặc bỉm, chụp trong vườn nhà. Ảnh của Sharon cũng nhận được hàng nghìn lượt "thích".

me-bim-sua-che-anh-be-con-cua-beyonce-4

Tấm ảnh bên phải đăng trên Twitter của Dr Farbod với chú thích: "Tôi nghĩ vợ tôi làm tốt hơn. Hai phút chuẩn bị và ba nhóc".

me-bim-sua-che-anh-be-con-cua-beyonce-5

Tài khoản Twitter của Lynsey Little chia sẻ bức ảnh cô ngủ quên bên cặp song sinh. "Ảnh Beyonce và hai con rất đáng yêu. Còn đây là ảnh của mẹ con tôi", Lynsey viết.

me-bim-sua-che-anh-be-con-cua-beyonce-6

Bà mẹ này thậm chí còn chèn ảnh mình đè lên hình của Beyonce. 

me-bim-sua-che-anh-be-con-cua-beyonce-7

Các bố cũng theo trào lưu chụp ảnh với hai con. "Finlay và Murray một tuổi", tài khoản TwentyToes cho hay.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()