Thứ hai, 26/3/2018, 10:00 (GMT+7)

MC Quyền Linh bật mí cách tiết kiệm khi 'đi chợ' online

Sau khi lên danh sách sản phẩm cần mua, MC Quyền Linh sẽ online để "săn" hàng khuyến mãi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Không chỉ được biết đến với danh hiệu MC - diễn viên nổi tiếng, Quyền Linh còn được nhiều khán giả hâm mộ bởi có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Với anh, ngoài ánh đèn sân khấu, gia đình vẫn luôn là số một. Nam MC thường xuyên phụ vợ chuyện bếp núc, chăm con cái. Bởi vậy, anh được ví là "người chồng quốc dân". Cũng chính vì thường xuyên giúp vợ nấu nướng, đi chợ, sắm sửa trong gia đình nên anh có không ít kinh nghiệm mua sắm.

MC Quyền Linh bật mí cách săn hàng khuyến   

Không chỉ là MC, Quyền Linh còn được nhiều người biết đến là ông bố “soái ca” của cả nhà.

Theo chia sẻ của Quyền Linh, mua sắm và tiêu dùng thông minh, chính là cách tiết kiệm thời gian cho cuộc sống gia đình.

Là người bận rộn, anh thường mua sắm online để tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Ban đầu, khi chuyển đổi từ mua hàng trực tiếp sang các trang điện tử, vợ chồng anh gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín. Anh cũng gặp một số trường hợp không như mong muốn như giao hàng quá chậm, không đúng địa chỉ, hàng thực tế khi nhận không đúng mẫu mã, chất lượng như lúc đặt...

MC Quyền Linh bật mí cách săn hàng khuyến    - 1

Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh.

Sau nhiều lần va vấp, rút kinh nghiệm vợ chồng anh trở thành khách hàng trung thành của trang thương mại điện tử Vuivui.com - website bán hàng phong phú, chất lượng và tốc độ (thuộc Thế giới di động).

Để tiết kiệm, Quyền Linh thường lên danh sách sản phẩm cần mua theo nhóm hàng trước, sau đó vào website bán hàng tham khảo các sản phẩm mới hay khuyến mãi rồi mới quyết định mua, tổng thời gian chỉ tốn khoảng 20 phút.

Với vuivui.com, khách hàng có thể lựa chọn mốc thời gian "đi chợ" phù hợp như trước 12 giờ, trước 17 giờ hay trước 21 giờ mỗi ngày. Chỉ với 10-20 phút, anh có thể mua xong số hàng hóa mình cần. Trang này còn thường xuyên có chương trình giảm giá, minigame với nhiều quà tặng mà anh và hai cô “con gái rượu” thích mê.

Với thói quen mua sắm online trên Vuivui.com, Quyền Linh có thể cân bằng giữa công việc và gia đình. Đặc biệt, trong Livestream của mình về Vuivui.com với người hâm mộ, anh nhắn nhủ các ông chồng nên san sẻ việc với vợ con bằng cách giúp họ làm việc nhà, đi chợ, nấu nướng hàng ngày. 

Ngọc Anh

Từ nay đến 31/3, Vuivui.com triển khai chương trình khuyến mãi lớn với 7 ngành hàng: sữa, thực phẩm, bánh kẹo, chăm sóc cá nhân và vệ sinh nhà cửa, đồ gia dụng, dệt may, bia và nước ngọt. Tham gia mua sắm trên Vuivui.com bạn có nhiều cơ hội được hưởng khuyến mãi, quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng như NESCAFE, Purite, Heineken, ST.IVES, Unilever...