Thứ sáu, 23/3/2018, 15:00 (GMT+7)

MC Quyền Linh bật mí cách lấy lòng vợ

Lịch trình công việc bận rộn nhưng nam MC luôn cố gắng dành thời gian để phụ giúp vợ bếp núc và chăm sóc con cái. 

Được biết đến là MC "quốc dân" - Quyền Linh luôn tất bật với lịch công việc dày đặc, nhưng với anh, gia đình vẫn là trên hết. Anh không ngại chuyện vào bếp hay làm công việc nhà.

Là fan của trang thương mại điện tử Vuivui.com, mỗi ngày anh thường dành 20 phút để "đi chợ" thay vợ. Không phải vất vả ra tận chợ hay đi siêu thị, chỉ chừng đó thời gian, nam MC có thể mua thực phẩm cả tuần cho gia đình và đó cũng chính là bí quyết để anh lấy lòng vợ.

Quyền Linh luôn muốn dành thời gian cho gia đình bằng cách tiết kiệm thời gian nua sắm trên Vuivui.com.

Quyền Linh luôn muốn dành thời gian cho gia đình bằng cách tiết kiệm thời gian mua sắm trên Vuivui.com.

Vuivui.com là trang thương mại điện tử giá giao hàng nhanh cùng hàng nghìn chương trình khuyến mãi lớn. Đây cũng là những ưu điểm giúp trang này lọt vào "mắt xanh" MC Quyền Linh.

Nơi đây hiện có nhiều chương trình khuyến mãi lớn như: mua dầu ăn tặng chảo, mua gạo tặng nồi cơm điện, mua mì tôm tặng nồi đất và chén sứ. Ngoài ra, các sản phẩm bánh kẹo, gia vị đủ loại cũng giảm 10-50%.

Với ngành hàng thực phẩm, những sản phẩm được nhiều người mua như miến, phở khô cũng đang giảm 10-30%; cháo tươi baby cho bé rẻ hơn 14%; bánh mứt giảm 45%. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chơi game trúng thưởng và nhận phiếu mua hàng.

Săn khuyến mãi các ngành hàng thực phẩm sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiết kiệm không nhỏ, “đi chợ” online tại Vuivui.com còn được giao hàng nhanh chóng.

Nhiều ưu đãi lớn đang được triển khai tại trang thương mại Vuivui.com. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình ưu đãi tại website Vuivui.com hoặc liên hệ 1900.1908 để được tư vấn miễn phí.

Nhiều ưu đãi lớn đang được triển khai tại trang thương mại Vuivui.com. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình ưu đãi tại website Vuivui.com hoặc liên hệ 1900.1908 để được tư vấn miễn phí.

Đơn vị này còn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các mặt hàng từ điện máy, điện tử cho đến đồ gia dụng hay sản phẩm chăm sóc cá nhân với ưu đãi trị giá 49%. 

Nam Ngô