Thứ tư, 31/1/2018, 17:00 (GMT+7)

MC Diệp Chi khoe 'thiệp ôm' con gái tặng

MC 'Điều ước thứ 7' cũng nhắn nhủ mọi người quan tâm đến người thân và đừng ngần ngại trao nhau những cái ôm để lan tỏa niềm lạc quan.

Vừa qua, trên trang cá nhân, MC Diệp Chi có chia sẻ hình ảnh "thiệp ôm" thú vị mà con gái Sumo dành tặng. Bức ảnh nhận được hơn 3.200 lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Nữ MC cho biết, công việc của cô khá bận rộn, nhất là dịp Tết đang đến gần. Biết mẹ ốm mệt nhưng vẫn phải đi làm, bé Sumo đã động viên mẹ bằng những bức tranh và tấm thiệp ngộ nghĩnh, đáng yêu. Hình ảnh cô chia sẻ chính là tấm "thiệp ôm" do Sumo tự thiết kế bằng ứng dụng trên điện thoại di động.

Tấm thiệp ôm bé Sumo tặng mẹ.

"Thiệp ôm" bé Sumo tặng mẹ.

Theo Diệp Chi, dịp Tết, ai cũng bận rộn chuẩn bị mọi thứ chu đáo để đón một năm mới. Mọi người mạnh dạn đầu tư mua sắm, trang trí nhà cửa, lên kế hoạch đi du lịch, đi thăm họ hàng, người thân... Là dịp cả năm mới có một lần nên mọi thứ phải trở nên đặc biệt. Tuy nhiên, cô cũng nhận thấy, có một điều mà không phải người Việt Nam nào cũng dám làm, đó là thể hiện tình cảm thông qua hành động. 

Nữ MC mong muốn mọi người chủ động trao tặng người thân những cái ôm trong ngày sum họp. Cái ôm tuy đơn giản nhưng có thể mang đến niềm lạc quan, vui tươi cho cả người trao ôm và người được ôm, đồng thời, thay cho lời chúc năm mới an lành, tươi mới.

Cô cũng kêu gọi mọi người lan tỏa tinh thần lạc quan đến người thân qua những tấm "thiệp ôm" đáng yêu như của bé Sumo.  

Gia đình Trang Lou cũng hào hứng chia sẽ hình ảnh trao ôm cho Tết này.

Trang Lou chia sẽ hình ảnh "thiệp ôm" của ông xã.

Không chỉ MC Diệp Chi, Trang Lou - em gái Vlogger Huyme cũng nhận được "thiệp ôm" xinh xắn từ ông xã. 

"Chồng bảo tặng thiệp là có tâm nhất... Mong Tết năm nay và nhiều nhiều cái Tết nữa vẫn ôm nhau cười như thế. Mỗi lần ôm là chồng lại lan tỏa cho tôi thêm lạc quan, vui vẻ", Trang Lou viết trên trang cá nhân. 

Cô nàng cũng chia sẻ cách làm "thiệp ôm" đáng yêu thông qua ứng dụng của Comfort trên điện thoại di động. Tấm "thiệp ôm" Comfort chính là lời động viên mỗi người hãy chủ động, thoải mái trao những cái ôm thơm mát, lan tỏa niềm lạc quan đến những người thân yêu dù gần hay xa.

Huyền Anh

Cách làm "thiệp ôm" Comfort:
Bước 1: Tải ứng dụng Blippar từ CH Play hoặc Appstore tại đây.
Bước 2: Mở ứng dụng Blippar và scan vỏ chai, túi Comfort bất kì để nhận "nhạc ôm" remix và mẫu "thiệp ôm".
Bước 3: Chọn mẫu thiệp phù hợp và chèn ảnh theo ý thích.
Bước 4: Ghép hoa xinh và các câu chúc Tết vào khung hình.
Bước 5: Chia sẻ với người thân bạn bè qua Facebook, Zalo, tin nhắn hoặc tải về máy để in thiệp.

Tạo "thiệp ôm" và chia sẻ kèm hashtag #ThomMatNgatNgay #OmDayHuongTet #Thiepom để có cơ hội nhận 10 bộ gồm 4 gối ôm cho cả gia đình. Mua sản phẩm tại đây để nhận thêm nhiều quà Tết thú vị.