Thứ sáu, 26/1/2018, 10:00 (GMT+7)

Hơn 100 gia đình TP HCM tham gia Ngày hội gắn kết

Sự kiện diễn ra ở cả ngoài trời và trong nhà với nhiều trò chơi tương tác giúp bố mẹ, bé có điều kiện để thấu hiểu, gần gũi nhau.

Đây là lần thứ 4, nhãn hàng sữa chua Wel Yo tổ chức Ngày hội gia đình với chủ đề "Xuân ngất ngây, đầy hạnh phúc". Sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị The Adora quận 5, TP HCM với hơn 100 gia đình tham dự.

polyad

Ngay từ sớm, các gia đình đã có mặt để check-in.

Ngày hội gia đình 2018 gồm 2 khu trò chơi và hoạt động chính, diễn ra ở ngoài hội trường và trong sân khấu. Các trò chơi mang không khí xuân rộn ràng, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. 

Bên ngoài hội trường có 4 trò chơi vận động. Trong đó, trò câu cá giúp các bạn nhỏ rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn. Trò nhảy bao bố kích thích tinh thần thi đấu tốc độ cạnh tranh nhưng lành mạnh.

Trò chú voi vui vẻ mô phỏng lại trò bắn ná ngày xưa, giúp các bạn nhỏ tăng khả năng tập trung, trong khi trò bịt mắt đánh trống khai xuân lại đem đến khả năng phán đoán chính xác.

polyad

Các bạn nhỏ được trải nghiệm trò bắn ná phiên bản hiện đại.

Bên trong hội trường là phần sân khấu chính được thiết kế công phu với phần dẫn dắt của MC vui tính. Đây cũng là phần thu hút sự chú ý của nhiều gia đình bởi sự xuất hiện của Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí Thiên Khôi - cậu bé sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng nhiều tài lẻ. Góp phần tạo không khí cho ngày hội là những phần trình diễn của vũ đoàn nhí, ảo thuật gia và diễn viên xiếc.

polyad

Trò chơi câu cá mùa xuân, thu hút nhiều bé tham gia. Chi tiết xem tại Fanpage.

Tại sự kiện, các bé được vui chơi với bạn cùng trang lứa, các bậc phụ huynh vừa theo dõi, cổ vũ con, vừa có thể chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc bé với các ông bố bà mẹ khác.

Gia đình anh Thuận (quận 12, TP HCM) chia sẻ, sự kiện mang tới cho gia đình món quà lớn về vật chất và tinh thần. Quà vật chất là chú voi bông dễ thương cho bé, hay bộ đĩa, chén, bếp, bình đựng nước... cho mẹ. Quan trọng hơn là món quà tinh thần lan tỏa mà nhãn hiệu tổ chức sự kiện - Wel Yo mang đến cho các gia đình. Ngày hội gia đình 2018 là dịp để bố mẹ tạm các công việc bận rộn, dành thời gian quan tâm, chia sẻ với con cái, cùng con ghi lại những kỷ niệm tuổi thơ ý nghĩa.

Huyền Anh