Thứ hai, 22/5/2017, 15:51 (GMT+7)

Hoàng tử nhỏ xấu hổ vì bị mẹ mắng trong đám cưới của dì

Hoàng tử George hờn dỗi và hơi bối rối khi bị mẹ mắng trước đông người vì tội giẫm lên váy cưới đắt tiền của dì Pippa.

Hoàng tử George mếu máo trong đám cưới của dì
 
 

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte tham gia đội hình phù rể và phù dâu nhí trong đám cưới của dì Pippa hôm 20/5 vừa qua, theo People. Sự xuất hiện của anh em hoàng tử nhỏ thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Một sự cố nhỏ xảy ra sau buổi lễ ở nhà thờ khiến George bị mẹ mắng. Đoạn video ghi lại cảnh trong đám cưới của em gái Công nương Catherine cho thấy lý do tại sao hoàng tử nhỏ khóc. Trong lúc rời nhà thờ, George đã nghịch ngợm giẫm lên đuôi váy cưới đắt tiền của dì Pippa. Kate được trông thấy mắng con trai vì hành động này. Hoàng tử nhỏ mếu máo, tỏ ra hờn dỗi, trong khi Kate giữ thái độ nghiêm nghị. Bị mẹ mắng ở chỗ đông người George hơi bối rối và buồn nhưng không lâu sau đã vui vẻ trở lại. Cậu mỉm cười tạm biệt mọi người khi nhìn ra cửa ôtô.

George không phải em bé duy nhất bị mẹ nhắc nhở giữ trật tự trong đám cưới của dì Pippa. Trước lúc vào nhà thờ làm lễ, Kate đã phải ra dấu hiệu "suỵt" để các phù rể và phù dâu nhí im lặng. Tại đám cưới của em gái, Công nương Anh vừa đóng vai trò là mẹ, vừa là người quản lý đội phù dâu, phù rể nhí. Trước đó, Kate từng thổ lộ nỗi lo không biết các con sẽ cư xử ra sao trong đám cưới của dì.

royal-trouble-prince-george-sobs-after-getting-scolded-by-kate-at-pippa-middletons-wedding

Hoàng tử nhỏ bị mẹ mắng ngay khi buổi lễ ở nhà thờ kết thúc. Ảnh: abc/MEGA.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()