Thứ năm, 8/11/2018, 08:00 (GMT+7)

Hành trình chia sẻ kiến thức nuôi con cho mẹ bỉm sữa

Chị em thảo luận xoay quanh chủ đề làm mẹ tốt thời nay, lắng nghe chia sẻ từ hot mom trong showbiz Việt để có cách nuôi con khoa học. 

Chăm con khoa học luôn là tâm điểm thảo luận mà các gia đình quan tâm. Cuối tháng 9, chủ đề "Mẹ tốt thời nay" do Pampers khơi gợi đã thu hút sự theo dõi của hàng triệu người mẹ. Nhiều hot mom đã tham gia chia sẻ những câu chuyện, quan điểm của mình xoay quanh vấn đề này.

Mở đầu là những trao đổi trên mạng xã hội xoay quanh vấn đề chăm sóc con tốt nhất theo quan điểm khoa học. Khái niệm "Mẹ tốt hiện đại" bắt đầu xuất hiện khi nhà văn Uyên Bùi lên tiếng về cách nuôi con thời nay của mình. 

"Mẹ hiện đại quan trọng là cân bằng được mọi thứ, dành thời gian cho công việc, gia đình, bản thân và lớn lên cùng con. Lớn lên cùng con không chỉ là đưa con đi chơi, học trường tốt nhất, những môn năng khiếu đang 'trend' mà chính là bạn biết mình muốn gì, đâu là điều tốt nhất cho con. Dẫu cho ai nói gì đi chăng nữa thì bạn vẫn tin vào lựa chọn của bản thân và nuôi dạy con thật vui vẻ, khoẻ mạnh, hạnh phúc", chị viết.

Mẹ tốt hiện đại - Từ một góc nhìn mới mẻ của tác giả Uyên Bùi cho đến chuỗi đối thoại trên các mạng xã hội. 

Mẹ tốt hiện đại - Từ một góc nhìn mới mẻ của tác giả Uyên Bùi cho đến chuỗi đối thoại trên các mạng xã hội. 

Như "điểm trúng huyệt", các hot mom  khác như Khánh Thi, Julia Đoàn, bác sĩ nhi khoa Huyên Thảo cũng lên tiếng về quan điểm giáo dưỡng con của bản thân. 

Hoa hậu châu Á tại Mỹ - Jennifer Phạm đồng quan niệm tác giả Để con được ốm. Người đẹp cho biết: "Dẫu công việc có bận tít mắt thì vẫn thường xuyên có đủ thời gian cho gia đình và luôn biết chọn điều tốt nhất cho các con".

Là nhãn hàng gắn bó với nhiều thế hệ mẹ bỉm sữa, vừa rồi Pampers, Adayroi và Webtretho đồng tổ chức chuỗi hoạt động Tôn vinh mẹ tốt hiện đại - ngày hội Mẹ tốt biết tuốt 2018. Sự kiện có buổi giao lưu trực tiếp với Jennifer Phạm và tiến sĩ tâm lý Pepper.  Bằng những kinh nghiệm thực tế từ bản thân, cả hai đưa ra những chia sẻ cụ thể về cách chăm con. 

 Pampers tổ chức chuỗi hoạt động Tôn vinh mẹ tốt hiện Đại  ngày hội Mẹ tốt biết tuốt 2018. 

 Pampers tổ chức chuỗi hoạt động Tôn vinh mẹ tốt hiện Đại – ngày hội Mẹ tốt biết tuốt 2018. 

Đại diện Pampers cho biết, hành trình đi tìm khái niệm "Mẹ tốt hiện đại" là một hoạt động thể hiện sự đồng hành của nhãn hàng cùng các mẹ Việt trên con đường yêu thương, dạy dỗ các bé theo đúng bản năng làm mẹ, kết hợp cùng kiến thức khoa học. Trong thời gian tới, Pampers sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình để động viên mẹ vượt qua các quan niệm xưa cũ, giúp  định hình cho chính mình cách chăm sóc con khi lắng nghe nhu cầu của trẻ.  

Bên cạnh sự kiện này, các thành viên tại Hội cha mẹ Việt Nam, Làm mẹ lần đầu, Mang thai lần đầu, Ăn dặm 3in1... cũng chia sẻ cho nhau bí quyết cho con bú đúng khớp ngậm đến tập bơi, tập vận động sớm, ăn dặm kiểu mới hay mẹo hạ sốt không cần dùng thuốc... Các mẹ đều mong muốn nuôi con một cách tốt nhất, theo cách riêng của mình mà không bị ràng buộc bởi những người xung quanh. 

Hành trình chia sẻ kiến thức nuôi con cho mẹ bỉm sữa
 
 

Ngọc Thi

Hành trình chia sẻ kiến thức nuôi con cho mẹ bỉm sữa - 2 Tã quần Pampers thoáng mát sử dụng hạt gel Nhật Bản thay cho lớp sợi bông dày, mỏng nhẹ và phần đai hông co giãn với thiết kế đường cong chữ S giữ cho bé được khô ráo, tránh nguy cơ hăm tã, không chèn ép khi khi trẻ hoạt động suốt 24 giờ. Pampers cam kết mang lại không chỉ một giải pháp chăm lo sức khỏe trẻ nhỏ mà còn lan tỏa thông điệp ý nghĩa dành cho phụ nữ Việt về việc nuôi dạy con trẻ bằng phương pháp khoa học, kết hợp cùng bản năng làm mẹ thiêng liêng. 

  

Ý kiến bạn đọc ()