Thứ ba, 16/2/2016, 14:38 (GMT+7)

Yêu tôi rồi em vẫn hẹn hò với người khác

Hôm chủ nhật em đi lễ với tôi, có một anh cùng quê nhắn tin cho em, em nhắn lại: “Tối mai cà phê anh nhé”. Tôi đọc xong cũng chả muốn nói gì. 

Chúng tôi mới yêu nhau được 2 tháng, tôi 26 tuổi và em 27 tuổi. Tôi ở Đà Nẵng còn em ở Nghệ An ra Đà Nẵng làm. Yêu nhau một thời gian thì một hôm anh chàng từng bị em từ chối đã hẹn đi cà phê. Tôi khuyên em đừng gặp nhưng em nhất quyết muốn đi bằng được, tranh cãi một lúc em mới thôi không đi nữa (vì tôi giận nên em thôi). Hôm sau cái vòng tay của em biến mất, em bảo tặng vòng tay đó cho người ta rồi. Tôi cũng im lặng và cho qua.

yeu-toi-roi-em-van-hen-ho-voi-nguoi-khac

Ảnh minh họa

Một thời gian sau em cứ hẹn cà phê với người bạn trai khác. Tôi hỏi thì em nói chỉ là bạn thôi, không có gì cả. Rồi tôi im lặng nhưng em vẫn đi bình thường. Hôm chủ nhật em đi lễ với tôi, có một anh cùng quê nhắn tin cho em, em nhắn lại: “Tối mai cà phê anh nhé”. Tôi đọc xong cũng chả muốn nói gì. Tới hôm sinh nhật tôi, hai đứa đã lên lịch đi sinh nhật một tháng trước, đến ngày gần kề em bảo bận sinh hoạt, đi chơi trễ cũng được. Chúng tôi lên lịch đi phượt, trễ thì làm sao mà đi được. Tôi rất buồn nhưng cũng chấp nhận đi trễ.

Đúng ngày hôm đó đi vào Huế tôi bị công an bắn tốc độ, họ hẹn ngày vào Huế nộp phạt. Em nói sẽ đưa nửa tiền phạt cho tôi, tôi nói mình vẫn lo được, chỉ cần em đi với tôi vào nộp phạt thôi. Em bảo bận lắm không đi cùng được, thế là tôi đi nộp phạt một mình. Lúc về tôi chỉ muốn chia tay với em mà không cần phải nói thêm lời nào.

Qua ngày hôm sau, em nhắn tin cho tôi vẫn nói chuyện bình thường, rồi kể khi nãy ở phòng trọ bị một người con trai chọc (là người từng rủ em đi chơi). Tôi nói phòng trọ có 3 đứa con gái, hai người kìa xinh như thế họ không chọc, sao lại chỉ chọc một mình em (tâm trạng của tôi lúc đó là muốn chia tay rồi), sau đó chúng tôi cãi nhau. Cuối cùng tôi nói chia tay, gửi lại quà cho em. Theo các bạn em quá thoáng trong vấn đề yêu hay do tôi quá ghen?

Tùng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()