Thứ bảy, 23/1/2016, 21:13 (GMT+7)

Yêu tôi nhưng em luôn lạnh nhạt, thờ ơ

Gọi điện nói chuyện với nhau đều là tôi chủ động, buồn hay vui tôi đều kể em nghe nhưng em không bao giờ.

Tôi 20 tuổi, đang làm công nhân trong một công ty nhà nước. Tôi biết yêu từ khi học cấp 3 và cũng trải qua vài mối tình trước khi yêu em. Hồi học cấp 3 do chơi bời, học hành đi xuống, tôi đã xin chuyển lớp, sang lớp mới tôi quen em. Chúng tôi ngồi cùng nhau, hai đứa đánh nhau suốt ngày. Thời gian dần dần trôi, chúng tôi tốt nghiệp trung học phổ thông, em đi học đại học còn tôi đi học nghề, ít khi liên lạc với nhau (trong thời gian này tôi và em chỉ là bạn thân của nhau).

yeu-toi-nhung-em-luon-lanh-nhat-tho-o

Ảnh minh họa

Vài tháng trước em về quê chơi nên hai đứa hay liên lạc và đi chơi, trái tim tôi đã yêu em từ lúc nào không hay. Được một thời gian, tôi lấy hết can đảm để tỏ tình và em đã đồng ý. Tôi bất ngờ vì nghĩ em xem mình là bạn tốt thôi, với lại xung quanh em rất nhiều người theo đuổi, họ đều hơn tôi về mọi mặt. Từng là bạn thân nên em cũng biết hết tiểu sử không đẹp cùng nhiều thói hư tật xấu của tôi. Nói thêm, con người tôi tìm được 10 điểm tốt thì phải kể ra được cả trăm điểm xấu, không hiểu sao lại chiếm được tình cảm của em.

Em xinh xắn, đáng yêu, được ăn học đàng hoàng, sống luôn luôn được bạn bè thầy cô yêu quý. Tính cách của em rất tốt, hòa đồng với mọi người, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè nếu có thể. Tình yêu của chúng tôi cũng được hơn 4 tháng rồi nhưng gặp nhau chỉ tính trên đầu ngón tay. Em đi học còn tôi đi làm. Yêu xa nhưng chúng tôi cũng không nói chuyện với nhau được nhiều, ngày nhắn vài cái tin, có khi vài ngày mới nhắn. Với tôi dù rất bận công việc nhưng luôn dành thời gian cho em. Tôi vô tâm nhưng khi yêu em đã phải cố gắng quan tâm, làm em vui và hạnh phúc. Em thì ngược lại, cứ vô tâm với tôi. Tôi nhớ em thì nhắn tin cho em, còn không có chuyện em nhắn tin trước. Gọi điện nói chuyện với nhau đều là tôi chủ động, buồn hay vui tôi đều kể em nghe nhưng em không bao giờ.

Gần đây em còn nhạt hơn nữa, liên tục bỏ tôi một mình, nhắn tin em không thèm nhắn lại, cảm giác giờ với em tôi không còn quan trọng nữa. Ngày mất em đang tới gần rồi. Liệu em có yêu tôi không? Tình cảm của em là gì mà tôi không cảm nhận được? Tôi không muốn mất em, phải làm sao đây? Mong các bạn tư vấn.

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()