Yêu tôi nhưng bạn gái luôn nhắn tin với người cũ

Thứ năm, 2/3/2017 14:43 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cô ấy nói chỉ còn tôi là người duy nhất luôn bên cạnh, đó cũng là lúc tôi biết sau lưng mình cô ấy và người kia vẫn như xưa.

Đây là tình yêu đầu tiên của tôi. Tôi và cô ấy lúc xưa học cùng cấp 3 nhưng khác lớp. Chúng tôi có chung nhiều sở thích. Cách đây 8 tháng, chúng tôi mới nói chuyện với nhau và phát hiện ra 2 đứa rất hợp. Cuộc sống cô ấy rất nhiều nỗi buồn, từ việc gia đình không vui vẻ, người mẹ chẳng bao giờ thông cảm cho cô ấy, tới người yêu ngày trước vô tâm và cô ấy từng muốn tự tử. Thời gian đó, tôi luôn ở bên để đưa cô ấy trở lại. Ngày tôi ngỏ lời, tôi biết được cô ấy không còn "nguyện vẹn" vì người yêu cũ. Tôi đã rất buồn nhưng vẫn ôm chặt cô ấy, nói rằng từ hôm nay mọi thứ mới là bắt đầu.

yeu-toi-nhung-ban-gai-luon-nhan-tin-voi-nguoi-cu

Ảnh minh họa.

Thời gian sau, cô ấy nói là khó có con nhưng tôi vẫn chấp nhận để gạt đi nước mắt của cô ấy. Thế nhưng sau đó, người yêu cũ đã chia tay 4 năm của cô ấy nhắn tin, hẹn đi chơi và thừa nhận muốn tiến xa hơn, 2 người đó nói chuyện với nhau rất vui vẻ, xưng hô biệt danh với nhau. Biết được điều đó, tôi buồn và giận, nhưng chưa kịp thể hiện cảm xúc của mình thì đã bị cô ấy giận ngược lại, nói là yêu như vậy thì khó sống thoải mái. Cô ấy đòi suy nghĩ một tháng, tôi rất buồn nên đã nói chuyện với một người bạn thân của cả 2 đứa để chia sẻ. Người bạn này sau đó đã hàn gắn chúng tôi qua lần đó để trở lại như xưa. Ngày tôi làm tốt nghiệp, cô ấy liên tục thể hiện sự không ổn định, nói là tình yêu có cũng được mà không cũng được, khiến cho thời gian đó với tôi vô cùng áp lực và chán nản.

Rồi một hôm, trong nhà cô ấy có chuyện, cô ấy nói rằng chỉ còn tôi là người duy nhất luôn bên cô ấy. Nhưng đó cũng là lúc tôi biết sau lưng mình, cô ấy và người kia vẫn như xưa, nhiều khi quên cả tin nhắn của tôi khi nói chuyện với người đó, quên chúc tôi ngủ ngon nhưng vẫn cùng người đó nói chuyện tới khuya. Tôi rất buồn nhưng lần này đã để kệ mọi việc mất cân bằng từ 4 tháng nay. Trước mắt tôi là sự nghiệp sau khi ra trường, nhưng dường như tôi rất bất lực với mọi thứ. Tình yêu tôi dành cho cô ấy còn rất nhiều. Mong các anh chị, các bạn cho tôi ý kiến, phải làm sao để có thể cân bằng? Cảm ơn mọi người.

Thuận

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()