Thứ sáu, 15/4/2016, 14:03 (GMT+7)

Yêu tôi nhưng anh vẫn ôm hôn cô gái khác

Có lần đi chơi với em gái, tôi đã nhìn thấy anh tay trong tay cùng người khác, ôm nhau thắm thiết.

Tôi và anh yêu nhau đã được 4 năm. Thời gian không phải quá ngắn cũng chẳng quá dài cho một chuyện tình. Khi mới bên nhau, chúng tôi quyết định sẽ đến tới cái đích gọi là hạnh phúc như những cặp tình nhân khác nhưng đúng là không ai biết trước được điều gì. Anh là mẫu người mà trước đến nay tôi thực sự không nghĩ sẽ yêu và quyết định cưới bất chấp mọi thứ như thế.

Yêu anh tôi bị gia đình, họ hàng ngăn cản bởi có khoảng thời gian anh đã qua lại với người khác trong khi vẫn bên tôi. Còn tôi, một cô gái được mọi người nhận xét là vui vẻ, hòa đồng, công việc ổn định. Chúng tôi cùng quê, gia đình hai bên cũng biết nhau khá nhiều. Vì thương anh vất vả với công việc (anh học nhưng không được tốt nghiệp, công việc không ổn định...), thương con người anh lúc yêu luôn chăm sóc tôi, lại thật thà, chất phác... nên tôi quyết định chọn anh là bến đỗ của đời mình.

yeu-toi-nhung-anh-van-om-hon-co-gai-khac

Ảnh minh họa

Rồi mọi chuyện vỡ lở, tuy ở cùng nhau nhưng anh vẫn nói lời yêu thương người khác, tới khi tôi biết thì mọi người đều biết mà không nói tôi, người ta gọi điện nói tôi này nọ, tôi vẫn tin ở anh và trách bản thân mình đã làm gì sai đâu. Rồi tôi sống trong tâm trạng trách bản thân một thời gian khá dài, luôn đợi chờ anh quay về bởi lẽ nghĩ tại mình không tốt. 

Được 6 tháng anh đòi quay lại. Vì yêu anh, tôi chấp nhận tha thứ, làm lại từ đầu khi nghĩ anh đã thay đổi. Giờ đây, anh vẫn "chứng nào tật đó". Sau lưng tôi anh lại quen và bên một người nữa. Có lần đi chơi với em gái, tôi đã nhìn thấy anh cùng người ta tay trong tay, ôm nhau thắm thiết. Đằng sau anh không phải là tôi nữa. Tối đó, tôi hỏi nhưng anh lại chối thẳng thừng là không phải anh. Tôi đã khóc rất nhiều. Tôi biết chuyện thì anh không quan tâm tôi nữa, không lời hỏi thăm kể từ ngày anh ngoại tình với người cùng chỗ làm. Lời yêu nơi anh không còn nữa, tuy đi chơi với nhau nhưng tôi linh tính được anh đang làm điều lừa dối sau lưng tôi. Giờ tôi phải làm sao? Hiện tại tôi chỉ biết nhớ anh rất nhiều.

Như

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()