Thứ bảy, 10/6/2017, 08:32 (GMT+7)

Yêu hết mình người phụ nữ hơn tuổi từng đổ vỡ tình cảm

Tình yêu em đầy trái tim tôi, không còn chỗ để chứa hình bóng người khác.

Tôi yêu em, một tình yêu con nít. Tôi nhỏ hơn em hai tuổi. Vì là con nít nên yêu thật lòng, không có tính toán suy nghĩ thiệt hơn. Có lúc tôi nóng tính, cau có, hay hờn dỗi vì những câu nói, hành động vô tình của em. Chính vì những lý do đó chắc đã làm cho em không tin tưởng, không cảm thấy yên tâm về tôi và không dám đón nhận tình cảm này. Ít nhất ba lần em từ chối những lời tỏ tình của tôi, nói hai đứa không hợp, tính tôi trẻ con quá trong khi em chững chạc.

yeu-het-minh-nguoi-phu-nu-hon-tuoi-tung-do-vo-tinh-cam

Ảnh minh họa.

Tôi nóng tính còn em thì rất bình tĩnh. Tôi không sâu sắc, không quan tâm cảm xúc của người khác. Em luôn nói hai đứa tính tình khác nhau nhiều lắm, không đến được với nhau đâu. Tôi chấp nhận thay đổi bản thân, từ bỏ những tính xấu, chỉ mong em đón nhận tình cảm của mình. Em từng đổ vỡ trong chuyện tình cảm nên luôn khó khăn trong suy nghĩ. Em nghĩ tôi trước mặt em làm một người khác, khi không có em tôi sẽ là một con người khác, em không tin tưởng vào những gì tôi nói, em cũng chưa chấp nhận những gì tôi làm.

Tình yêu em đủ đầy cả trái tim tôi, không còn chỗ nào để chứa hình bóng của người khác nữa. Tôi yêu em nhiều, nhớ em nhiều hơn mình nghĩ. Một vấn đề nếu người khác hỏi em sẵn sàng trả lời, nhưng với tôi thì câu trả lời luôn khó khăn và đôi khi chỉ là câu nói cho có thôi. Tôi chấp nhận thay đổi bản thân, từ bỏ cái tôi để có thể được em nói câu đồng ý nhưng có lẽ điều đó quá khó. Mong được các bạn chia sẻ, tôi phải có hành động gì để chiếm được tình cảm của em.

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()