Chủ nhật, 27/3/2016, 00:24 (GMT+7)

Yêu 5 năm nhưng bạn gái nhất quyết chia tay trong một ngày

Em về quê ăn giỗ mà không nói với tôi là hai cậu bạn thân cũng về cùng, trong đó có một cậu thích em. Chúng tôi cãi vã và em chủ động chia tay, nói hãy xa nhau một thời gian.

Đàn ông 26 tuổi, cuộc sống chưa thực sự ổn định nhưng tôi cố gắng vượt qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp và cả tình yêu. Nói sơ qua về tình yêu của bản thân, cuộc tình đầu tiên chóng vánh của tôi trôi qua rồi mọi chuyện cũng ổn. Đến người thứ hai đang yêu nồng say sau 5 năm thì bỗng chia tay chỉ trong một ngày. Nói vậy chứ thật ra nó cũng có các nguyên do trước đó. Em đang là sinh viên năm thứ tư, nhỏ hơn tôi 5 tuổi, tôi yêu em từ khi em còn là học sinh cấp 3. Năm năm yêu nhau, chúng tôi trải qua rất nhiều sóng gió hợp rồi tan, tan rồi hợp, tha thứ lỗi lầm của nhau.

yeu-5-nam-nhung-ban-gai-nhat-quyet-chia-tay-trong-mot-ngay

Ảnh minh họa

Tôi yêu em bằng cả trái tim mình, tình yêu thì thường đi đôi với sự ích kỷ. Tôi sợ một ngày em lên Sài Gòn sẽ có người mới, sợ em không còn bên tôi (vì cái bóng của mối tình trước đó còn lảng vảng vì đã phản bội tôi ngay lúc còn yêu tôi). Ngày từng ngày trôi qua, tôi và em quấn quýt bên nhau như hình với bóng. Tôi tự thấy em cũng rất yêu tôi và tôi cũng vậy nhưng đặc biệt một điều các bạn thân của em đều là nam giới, em nói không chơi được với các bạn nữ trong lớp. Trong số bạn thân đó có một người thích em nhưng em từ chối vì nói đã có tôi là bạn trai.

Kể từ đó bạn nam ấy rất ghét tôi. Một ngày gần đây, quê nhà em có giỗ nhưng em không hề đề cập với tôi về chuyện có hai người bạn trai thân của em cùng về quê (trong đó có người nói thích em trước đó). Rồi chúng tôi cãi nhau, cũng có sự xuất phát từ những nguyên do trước đó, em chủ động nói hai đứa tạm chia tay một thời gian. Tôi đồng ý và tôn trọng quyết định của em, kể từ tin nhắn đó tôi không còn là người yêu em nữa. Em bảo tôi có thể đợi hai tháng được không, để em suy nghĩ và sửa đổi. Tôi phải làm thế nào đây?

Hùng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()