Xuất huyết tươi ở chỗ kín

Thứ năm, 16/6/2011 06:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Em tên là Tuyết , năm nay em 28 tuổi, hiện nay em là du học sinh ở Singapore. Tuần trước em có quan hệ lần đầu tiên với người yêu của em. Em thấy mình bị chảy máu ở vùng kín, nhưng sau đó thì không sao, bình thường lại.

Nhưng đến ngày hôm nay, sau 8 ngày kể từ khi chuyện đó xảy ra, khi em bước chân mạnh từ trên giường xuống đất thì em thấy ở vùng kín có hiện tượng chảy máu tươi, mà đặc. Khi em đi vệ sinh thì máu đó nó không tan.

15xht-519535-1377974650.jpg

Cho em hỏi hiện tượng như vậy liệu em có bị vấn đề gì không? Mong chương trình giúp em với, cho em lời khuyên. Em đang rất lo lắng và không thể tập trung học tập được?(Minh Tuyết).

Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề đang gặp phải để ảnh hưởng đến chuyện học hành, đặc biệt đang ở nước ngoài.

Khi bạn bước mạnh từ trên giường xuống, có thể bạn bị tổn thương hoặc do vận động mạnh hoặc do dị vật nào đó cọ sát với vùng kín của bạn gây chảy máu. Bạn cần chú ý xem xét.

Bên cạnh đó, bạn cần theo dõi diễn tiến của sự việc. Nếu bạn chỉ chảy một chút máu và sau đó không còn xảy ra nữa thì cũng không có gì đáng lo lắng lắm.

Nếu sự việc lặp lại liên tục, bạn mới cần quan tâm và đi khám tại bệnh viện để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị tích cực.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý Tình cảm An Việt Sơn

Symbol_End_NS.gif
 

Ý kiến bạn đọc ()